Scroll to top
© 2018 - Vela Corp
Share

HÀNH TRÌNH LÊN MIỀN NGƯỢC CỦA MRS CHANG TRẦN – “Trainer” của Chương trình VIETNAM DIGITAL 4.0 – Google tổ chức tại SAPA


velacorp - 25/10/2018 - 0 comments

Nhắc đến Sapa, ai ai cũng liên tưởng đến vùng đất thơ mộng, rực rỡ với nhiều kỳ quan, nhiều cảnh đẹp hùng vĩ. Sapa tháng mười càng trở nên rực rỡ, lung linh hơn với những thửa ruộng bậc thang lúa chín vàng ruộm – một kiệt tác của con người và thiên nhiên nơi đây, những tia nắng vàng trải dài ngút ngàn giữa đất trời núi cao chuyển mình để chào đón chúng tôi bằng không khí trong lành, se lạnh đúng “chất” của miền cao nguyên hùng vĩ.

Người bạn đồng hành thú vị trong chuyến đi lên miền ngược đưa VIET NAM DIGITAL 4.0 đến với bản làng không thể không nói đến người phụ nữ tài năng và nhiệt huyết Mrs Chang – Marketing Manager của VelaCorp.

Chân dung người phụ nữ tài năng và nhiệt huyết Mrs Chang – Marketing Manager của VelaCorp.

Mrs Chang là “trainer” hài hước, mạnh mẽ và vô cùng cá tính của chương trình. Cô mang trong mình niềm tin, nhiệt huyết và sự tín nhiệm của chúng tôi tiên phong lên vùng núi đá cao nguyên để truyền lửa, để lan tỏa và sẻ chia những kiến thức hữu ích của công nghệ 4.0, công nghệ kỹ thuật số đến với đồng bào mình tại Sapa.

Hành trình này là một trong chuỗi các sự kiện của VIET NAM DIGITAL 4.0 – Chương trình do VelaCorp phối hợp cùng GOOGLE tổ chức đào tạo hoàn toàn miễn phí, nhằm trau dồi kỹ năng kỹ thuật số và kỹ năng mềm từ cơ bản đến nâng cao cho doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ cũng như các cá nhân khởi nghiệp tại Việt Nam. Mục đích cuối cùng là giúp họ tăng cường khả năng quản lý và phát triển doanh nghiệp của mình, tăng hiệu quả kinh doanh online và tạo nhiều cơ hội việc làm cho xã hội trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0 đang phát triển mạnh mẽ như hiện nay.

Thời tiết se lạnh ngày đầu chuyển mùa cũng không thể gây trở ngại cho tinh thần tích cực, ham học hỏi của đồng bào Sapa. Chẳng thế mà số lượng người tham dự tại hội trường lên đến số lượng hàng trăm, một con số rất ấn tượng bởi mật độ dân số tại đây khá thưa thớt. Điều này cũng cho thấy, dù bất cứ ai, dù điều kiện gì, họ là người dân tộc thiểu số hay sống tại nơi heo hút cũng không thể gây cản trở cho tinh thần ham học hỏi và khát vọng vươn lên của họ.

Việt Nam Digital 4.0 tại Sapa thu hút đông đảo người đến tham dự

Mỗi câu nói, mỗi lời chia sẻ của Mrs Chang đã mở mang nhiều kiến thức và gợi mở được nhiều hướng đi cho anh chị em. Những kiến thức mới này họ không thể dễ dàng biết được, cũng không được ai hướng dẫn để kinh doanh hiệu quả hay tiếp cận công nghệ kỹ thuật số 4.0 theo xu hướng của thời đại. Đặc biệt hơn, một nửa trong số những người tham gia là nữ giới và họ thực sự thấy tự tin hơn, quyết tâm hơn để khẳng định bản thân mình trong cộng đồng nhờ sự kiện chia sẻ này.

Qua cảm nhận và những lời bộc bạch của Mrs Chang chúng tôi biết được: “Người dân Sapa vô cùng chân thật, dễ mến và ham học hỏi”. Chị cảm thấy chuyến đi này vô cùng ý nghĩa, không chỉ mang lại kiến thức bổ ích cho họ mà chính chị cũng lấy lại được những năng lượng tích cực và tình cảm chân thành từ con người nơi đây.

Những con người nhiệt huyết của Sapa đã mang tới biết bao kỷ niệm đáng nhớ cho đội ngũ của chúng tôi

Kết thúc 3 ngày của chuyến hành trình đưa công nghệ 4.0 đến với miền ngược, Sapa chia tay với chúng tôi bằng cơn mưa nhẹ như lời tâm sự lưu luyến, vấn vương giữa thiên nhiên và con người. Hành trình đặc biệt này cũng tiếp thêm động lực cho Mrs Chang nói riêng và VelaCorp nói chung vững bước trên con đường vươn tới mục tiêu đúng với thông điệp “Khát vọng không ngừng”.

Xem thêm: TGIF 03 – “KHỞI ĐẦU ĐỂ DẪN ĐẦU”

Related posts

Post a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *