Scroll to top
© 2018 - Vela Corp
Share

Tinh thần Thể dục – Thể thao tại VelaCorp


velacorp - 18/05/2019 - 0 comments

Bác Hồ trong bài phát động toàn dân tập thể dục thể thao đã nói “Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, gây đời sống mới, việc gì cũng cần có sức khỏe mới thành công” và “mỗi một người dân mạnh khỏe, tức là góp phần cho cả nước mạnh khỏe

Ngay từ những năm tháng kháng chiến ác liệt, Người đã nhận ra được tầm quan trọng của thể thao và vấn đề rèn luyện sức khỏe. Ấy vậy mà, trong thời bình mấy ai trong chúng ta quan tâm đến thể thao? Hiểu được những giá trị của thể thao?

Dân công sở ngồi làm việc 8 tiếng mỗi ngày, thậm chí do đặc thù nghề nghiệp mà còn nhiều hơn thế. Các chị em sau khi kết thúc công việc cũng vội vã ra về chuyện cơm nước, chồng con… Quỹ thời gian hạn hẹp, công việc bận rộn… cuộc sống có quá nhiều thứ phải lo toan khiến cho chúng ta quên rằng, sức khỏe mới là thứ quan trọng nhất ! Một khi không có sức khỏe bạn sẽ chẳng thể làm việc, chẳng thể chăm sóc được gia đình.

the-duc-the-thao-vela-1

Rèn luyện thể thao là vấn đề quan trọng đối với mọi lứa tuổi, đặc biệt là nhân viên văn phòng.

Hiểu được vấn đề cốt lõi này, tại Vela chúng tôi cùng toàn thể CBNV trải nghiệm hoạt động thể dục thể thao mỗi ngày. Không chỉ đơn thuần là những hoạt động giao lưu kết nối mà thông qua những bài tập thể dục thể thao buổi trưa. Trên nền nhạc sôi động, những bài tập cơ bản nhưng khỏe khoắn vận động toàn thân giúp các Velaer có thể tỉnh táo sau giờ nghỉ trưa, từ đó đem đến tinh thần hăng hái để mọi người có thể tập trung hơn khi bước vào công việc.

the-duc-the-thao-vela-2

Các CBNV Vela tập thể dục giữa giờ

Là một công ty yêu thể thao, với việc đặt “sức khỏe là điều quan trọng nhất” hãy cùng VelaCorp điểm qua những hoạt động rèn luyện sức khỏe mà các CBNV của Vela đã tham gia rất sôi nổi và hăng hái nhé !

  • Run to connect – Uprace – Chạy để kết nối ủng hộ quỹ Newborn Việt Nam
  • Tham gia giải chạy Dalas ultra trail
  • Tổ chức giải thi đấu bilac đôi nữ/ đôi nam/ đôi nam nữ
  • Giải bóng đá mini VelaCorp mở rộng
  • Tham gia giải bóng đá Marketing mở rộng khu vực Hồ Chí Minh
the-duc-the-thao-vela-3

Có sức khỏe là có tất cả

Là những người quản lý, chúng tôi nhận ra được tầm quan trọng của sức khỏe trong đời sống của các cán bộ nhân viên trong công ty, có sức khỏe thì mới có thể làm việc hiệu quả.

Trong tương lai, Vela tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động thể dục thể thao dành cho các CBNV trong công ty. Không chỉ là bài thể dục giữa giờ mà còn tiến đến các hoạt động giao lưu giữa các phòng ban nữa nhé! 

Sự kiện Uprace mà VelaCorp tham gia:
https://velacorp.vn/tin-tuc/velacorp-dong-hanh-cung-uprace-viet-nam-2018

Related posts

Post a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *