Scroll to top
© 2018 - Vela Corp
Share

Gọi tên bảng vàng của giải Bilac tại văn phòng Hà Nội


velacorp - 08/06/2019 - 0 comments

Sau thành công của mùa giải bilac đôi nữ lần trước, VelaCorp tiếp tục đem đến một mùa giải hấp dẫn hơn dành cho toàn bộ các CBNV trong công ty. 

Với số lượng đăng ký tham gia đông đảo dành cho các cặp đôi Nam – Nam và cuộc chiến “tình tay ba 2 nam 1 nữ”. Mùa giải bilac mở rộng VelaCorp – khu vực Hà Nội đã đem đến những trận đấu vô cùng gay cấn, mãn nhãn dành cho người xem ngay từ những vòng loại đầu tiên.

Giải thi đấu bilac với các trận hấp dẫn, chuyên nghiệp thu hút lượng người xem đông đảo

Các đội tham gia thi đấu đến từ nhiều phòng ban trong văn phòng Vela, họ là vốn là những người nhân viên, người quản lý tận tụy trên bàn làm việc, thì trên bàn thi đấu các chàng trai, cô gái vẫn tiếp tục phát huy sự chuyên nghiệp ấy. Chính vì thế mà người xem có cơ hội được tận mắt thấy sự hăng say và khéo léo của các đội chơi. Đặc biệt tinh thần đồng đội được phối hợp ăn ý, tạo ra những nước bi uyển chuyển, những cú sút hiểm hóc không kém gì những trận đấu trên sân cỏ thực thụ.

Trải qua nhiều vòng thi, đi hết bất ngờ này đến bất ngờ khác, BTC cuộc thi xin trân trọng thông báo  những cái tên xuất sắc nhất trong mùa giải lần này.

Giải ĐÔI NAM 

Đội vô địch:Vũ Văn Việt – Trần Văn Hoàn

Đội nhì: Lưu Trọng Hiếu – Đoàn Trung Thông

Giải thưởng dự đoán

Lê Thị Thảo, Vũ Văn Việt đồng nhận giải thưởng

Giải ĐÔI NAM – NỮ 

Đội vô địch: Lê Thị Thảo – Vũ Văn Việt – Đoàn Trung Thông

Đội nhì: Vũ Thị Hương – Trần Văn Hoàn – Lưu Trọng Hiếu

Những gương mặt xuất sắc đã giành chiến thắng trong giải thi đấu bilac lần này

Chúc mừng các bạn đã giành chiến thắng và cảm ơn vì đã đem đến những trận đấu hấp dẫn mang lại tiếng cười, và niềm vui dành cho những người cỗ vũ. Đặc biệt, không thể bỏ qua màn “đặt kèo” đầy kịch tính phía sau.

Từ lâu tinh thần thể thao giải trí đã được đề cao ở Vela, mặc dù không có thời gian sân bãi chuyên nghiệp nhưng Ban lãnh đạo vẫn mong muốn tạo ra một sân chơi thư giãn dành cho các CBNV làm việc tại công ty. Bởi vậy ngay những ngày đầu khi trở về văn phòng mới, chiếc bàn bilac đã trở thành bữa ăn tinh thần không thể thiếu dành cho nhiều thành viên trong Vela, những giờ nghỉ giải lao, những lúc làm việc căng thẳng… Đến với bàn bilac trong không gian phòng Gravity, những trận đấu biac ngẫu hứng diễn ra, không thi giải, không cần chiến thắng… mà chỉ cần tiếng cười, giải tỏa sự ngột ngạt trong công việc đôi khi bế tắc.

Bilac là món ăn tinh thần dành cho các thành viên trong VelaCorp 

Sau sự thành công của mùa giải lần này, trong thời gian tới BTC hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến những mùa giải thi đấu khác, phát huy tinh thần thể dục thể thao tại VelaCorp! Các thành viên Vela cùng đón chờ nhé!

Xem thêm: Giải Bilac đôi nữ chào mừng ngày 08/03

Related posts

Post a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *