Scroll to top
© 2018 - Vela Corp
Share

Happy Vela Women’s Day – 20/10/2020


velacorp - 20/10/2020 - 0 comments

Các hoạt động chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam tại Vela năm nay tạo nên không khí đầm ấm với những nét rất riêng khi được tổ chức bởi sự kết hợp của bộ ba “quyền lực”: Ban văn hoá Vove, Ban chấp hành Công đoàn và toàn thể đấng mày râu Vela.

Hà Nội trong những ngày gió đầu mùa, không khí se se lạnh nhưng tại VP Vela Hà Nội mang đầy sự ấm áp bởi có hình bóng các anh em đang tự tay cắm những bình hoa baby sắc màu, động tác đôi lúc có chút lóng ngóng, nét mặt thoáng chút phân vân khi chưa biết nên cắm thế nào cho đẹp, là nụ cười đầy hạnh phúc của chị em khi nhận được những bình hoa ấy.


“Em là con gái Miền Tây
Áo bà ba tím, má hay hay hồng”
(Trích thơ CON GÁI MIỀN TÂY – Nguyễn Nhơn)

Tại VP Vela Sài Gòn, hôm nay mang một màu sắc thật khác. Các cô gái nhà Vela dịu dàng, mộc mạc, tươi trẻ trong nhưng chiếc áo bà ba rực rỡ sắc màu.

Mỗi Velaer không chỉ là những người đồng nghiệp mà còn gắn bó như những thành viên trong một gia đình lớn, luôn có những “bữa cơm nhà” được quây quần cùng nhau.

Velaer cùng nhau chuẩn bị bữa cơm trưa
Cùng nhau lưu giữ những khoảnh khắc bên nhau

Chúc tất cả chị em Vela không chỉ mỗi dịp 20/10, hay 8/3 mà mỗi ngày đều luôn xinh đẹp, duyên dáng, hạnh phúc và thành công!

Related posts

Post a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *