Scroll to top
© 2018 - Vela Corp
Share

Happy Vela Women’s day 20/10/2019


velacorp - 20/10/2019 - 0 comments

Mới đây, ngày 19/10/2019, được sự cổ vũ và phối hợp từ công đoàn, BP truyền thông, cánh Vela men’s đã tổ chức sự kiện HAPPY VELA WOMAN’S DAY dành cho những người phụ nữ Vela như một món quà tinh thần đầy ý nghĩa.

Ngay khi vừa bước vào cửa, chị em đã cảm nhận được một không khí chào đón nồng hậu và rực rỡ, không gian được trang trí vô cùng ấn tượng, những trái tim thay lời muốn nói, những bông hồng ngọt ngào tỏa hương, những giai điệu âm thanh sôi động, tiệc buffet ấm cúng.


Không gian văn phòng được trang trí theo phong cách lãng mạn với ngập tràn bóng bay 

Điều đáng nói là tất cả không gian cho bữa tiệc đều do một tay các đấng mày râu chuẩn bị, sắp xếp và trang trí.

ĐẶC BIỆT, cuộc thi “ẤN TƯỢNG ÁO DÀI VELA” khiến không khí càng trở nên sôi động với thể lệ chụp ảnh dự thi, tính số like cộng điểm. Anh chị em cùng nhau tạo dáng, sáng tạo ra những khung hình ấn tượng với mong muốn dành được những giải thưởng hấp dẫn


Cuộc thi “ấn tượng áo dài Vela” thu hút đông đảo các thành viên tham gia dự thi

Chờ đợi mãi cũng đến ngày chị em có dịp xúng xính áo quần trẩy hội, ôi thật duyên dáng làm sao, những tà áo dài thướt tha đủ màu sắc, anh em cũng chẳng kém phần trang trọng khi diện áo sơ mi trắng đẹp như “chú rể”


Các nam thanh nữ tú nhà Vela vui mừng đón ngày phụ nữ Việt Nam

Những món quà dành tặng chị em đều được các chàng trai tự tay chuẩn bị, được bọc gói cẩn thận chỉn chu, và điều thú vị là chỉ đến khi bốc thăm mới biết được món quà của mình sẽ dành tặng cho ai. Ấy vậy mà cũng có những món quà được tặng đúng đến người “thầm thương trộm nhớ” – Ngẫu nhiên hay là duyên định mệnh, dù thế nào thì đây cũng là dịp để các bạn trẻ có cơ hội “tấn công”.


Hào hứng nhất phải kể đến màn bốc thăm quà tặng thú vị có 102 tại Vela

Cảm ơn những nụ hoa hồng, những tấm thiệp viết tay đầy “thính”

Quả là “ấn tượng áo dài Vela” – nhiều chị em rất chăm chút đầu tư trang phục, chiếc áo dài đã tôn thêm vẻ đẹp của người phụ nữ, thật xinh và duyên dáng.


Các chị đại nhà Vela diện áo dài “chất” không kém các em gái là mấy

Tại Vela, hình ảnh người phụ nữ được đặc biệt quan tâm

VelaCorp – Khát vọng không ngừng !

Related posts

Post a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *