Scroll to top
© 2018 - Vela Corp
Share

Sự kiện khai trương Co Salon – mô hình Coworking Salon Space đầu tiên tại Việt Nam


velacorp - 25/04/2019 - 0 comments

Co Salon – Coworking space đầu tiên trong lĩnh vực làm đẹp lần đầu tiên ra mắt thủ đô Hà Nội tại địa chỉ số 200 Nguyễn Tuân, hứa hẹn đem đến triển vọng phát triển mới dành cho các stylist trong ngành “hair & nail”, hiện thực hóa những giấc mơ trở làm chủ Salon với mức chi phí đầu tư 0 đồng.

Khai trương Co Salon -1

Ngày 20/04, tại địa điểm 200 Nguyễn Tuân, dự án Co Salon – Coworking space đầu tiên chính thức cắt băng khai trương 

Vậy là đứa con tinh thần mang tên “Co Salon” sau bao nhiêu ngày tháng ấp ủ đã bắt đầu khởi động ở địa điểm đầu tiên. Đây được cho là cột mốc quan trọng của sứ mệnh tạo ra một cuộc cách mạng trong ngành dịch vụ làm đẹp tại Việt Nam.

Dưới cái nắng nóng chớm hè của phố Hà Nội và giữa tháng tư, không vì thế mà đội ngũ của chúng tôi trở nên mệt mỏi, ai đấy cũng hừng hực tinh thần hướng đến một tương lai mới, chính điều này đã giúp cho bầu không khí của buổi khai trương thêm phần rực rỡ 

Khai trương Co Salon - 2

Cái nắng tháng tư không thể nào làm vơi đi lượng người đông đúc đến với buổi lễ

Là sự kiện đánh dấu bước ngoặt quan trọng cho các stylist đang hoạt động trong ngành tóc có nhu cầu làm chủ salon của riêng mình. Không chỉ định hướng về một không gian làm việc kết nối cộng đồng stylist, mà tại đây lần đầu tiên những ứng dụng công nghệ tiên tiến sẽ được phát triển tạo cơ hội cho các salon có thể dễ dàng kết nối với nguồn khách hàng “đối tượng” của mình. 

Khai trương Co Salon - 3

Co Salon hứa hẹn mang tới thật nhiều những giá trị mới không chỉ cho cộng đồng stylist mà còn dành cho những khách hàng 

Chúng tôi đem đến những giá trị mới dành cho cả cộng đồng yêu cái đẹp của “hair & nail”, cung cấp những không gian, trang thiết bị tiên tiến hiện đại và đội ngũ stylist chuyên nghiệp không thua kém bất kỳ mô hình Salon lớn trên thế giới.

Qua đây, Co Salon xin trân trọng gửi lời cảm ơn tất cả anh chị em, bạn bè đã bớt thời gian quý báu đến dự buổi lễ khai trương của Co Salon chúng tôi. Cảm ơn những giỏ hoa tươi thắm đến từ các quý công ty, nhãn hàng được gửi đến chung vui.

khai trương co salon - 4

Sắc hoa rực rỡ trước không gian của Co Salon vào ngày khai trương

Chúng tôi hy vọng qua buổi lễ lần này, Co Salon sẽ đạt được những kỳ vọng giá trị như mục tiêu đã đề ra đem đến cho cộng đồng stylist cũng như khách hàng. Trong tương lai cái tên Co Salon sẽ tiếp tục xuất hiện trên các con phố không chỉ riêng thủ đô Hà Nội mà còn ở nhiều tỉnh thành khác trên cả nước tạo ra những giá trị hoàn hảo, không chỉ cho riêng tóc và móng mà còn rộng hơn là toàn lĩnh vực làm đẹp.

khai trương co salon -5

Co Salon – trao tới khách hàng những giá trị sống chất lượng nhất dành cho mái tóc

Sự kiện khai trương Co Salon tại 200 Nguyễn Tuân, đánh dấu sự ra đời của một dự án mới được VelaCorp đầu tư. Vela – doanh nghiệp sở hữu tiềm lực công nghệ đồng hành truyền cảm hứng dành cho stylist Việt thông qua mô hình coworking đầu tiên tại Việt Nam, đem đến nhiều cơ hội phát triển dành cho các stylist trong ngành “hair & nail” vươn ra tầm khu vực. 

Related posts

Post a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *