Scroll to top
© 2018 - Vela Corp
Share

TECHDAY – MICROSERVICES CỦA SHIPPO: HIỆN THỰC NGHIỆT NGÃ


velacorp - 05/04/2019 - 0 comments

Sau thành công của hàng loạt những sự kiện Techday như Codefight, Publish to NPM, Firebase, Whitebox Testing…lần này Techday đã trở lại sau 7 tháng ấp ủ với một chủ đề vô cùng hấp dẫn dành cho dân công nghệ nói chung và những ai đang theo đuổi nghề lập trình nói riêng.

MICROSERVICES CỦA SHIPPO: HIỆN THỰC NGHIỆT NGÃ

Sự kiện được phối hợp tổ chức từ Shippo và VelaCorp

Xét về khía cạnh lợi ích của Microservices, không thể phủ nhận những gì mà nó mang đến đối với hệ thống các ứng dụng lớn như giảm thiểu khả năng gia tăng phức tạp, chia nhỏ ứng dụng, chi phí rẻ… Bởi vậy khi sử dụng những thuật ngữ vay mượn của dân kiến trúc cho ngành công nghệ phần mềm thì Microservices được ví như “Kiến trúc tân tiến”. Nói đến đây, chắc hẳn những người không có hiểu biết nhiều về phần mềm cũng phần nào mường tượng ra được hình ảnh của Microservices.

Tuy nhiên khi nhìn về một khía cạnh khác, từ phía những người trực tiếp chinh chiến “ăn ngủ với hệ thống” như Shippo thì họ gọi tên Microservices trong một “hoàn cảnh” khác là “hiện thực nghiệt ngã” Vì sao vậy?


Trên tinh thần chia sẻ những gì đã được trải nghiệm, những gì đã mất trong quá trình áp dụng Microservices cho ứng dụng của mình trong nhiều năm, Shippo quyết định mở đầu Techday 2019, dành thời gian để nói về “Microservices” về những kinh nghiệm “xương máu” với nội dung:

  • Kiến trúc Hệ thống Shippo tương đương với Toàn cảnh Hệ thống Microservices.
  • Những điểm cần Cân nhắc khi áp dụng Kiến trúc Microservices từ Thực tế của Shippo.
  • Những cải tiến tiếp theo của Hệ thống Shippo
Buổi chia sẻ hứa hẹn mang đến những kiến thức mới mẻ và hấp dẫn cho dân phần mềm

Với góc nhìn thực tế và khách quan từ những chuyên gia Shippo, đặc biệt là diễn giả Vũ Huy Hiền – Technical Leader Velacorp, chắc chắn giá trị nhận được ở buổi chia sẻ này sẽ giúp bạn có những điểm nhìn đúng đắn hơn về “Kiến trúc tân tiến” Microservices trong tương lai.

THÔNG TIN SỰ KIỆN

Thời gian: 9h-12h ngày 06/04/2019

Địa điểm: VP VelaCorp, Tầng 5, Tòa nhà Văn Phòng Viglacera, số 1 Đại Lộ Thăng Long, Hà Nội.

Đăng ký tham gia ngay tại: https://forms.gle/KJJ1CX3YgVMiwRi4A

Xem thêm: JOBFAIR – VELACORP ĐÃ TRUYỀN CẢM HỨNG DÀNH CHO CÁC BẠN SINH VIÊN NHƯ THẾ NÀO?

Related posts

Post a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *