Scroll to top
© 2018 - Vela Corp
Share

Giới thiệu


VELACORP - BỆ PHÓNG CHO NHỮNG Ý TƯỞNG MỚI

Tìm hiểu về chúng tôi

Được thành lập vào ngày 15 tháng 08 năm 2016, Công ty cổ phần đầu tư và công nghệ Vela (Velacorp), ban đầu được hoạt động dưới mô hình Quỹ đầu tư vào các dự án Startup. Năm 2018, Vela chuyển mình thay đổi định hướng, quyết định chuyển đổi mô hình từ một quỹ đầu tư sang định hướng trở thành 1 trong 10 công ty công nghệ lớn nhất Việt Nam.

Lấy cảm hứng từ hình ảnh hệ thống tên lửa đẩy “Vehicle Launch” – hệ thống tên lửa tạo lực đẩy tốt nhất, nhanh nhất và mạnh nhất, giúp các phi thuyền bay lên chinh phục không gian; Vela xác định lại sứ mệnh trong giai đoạn mới là “Thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng kinh doanh Việt Nam”.

Giới thiệu công ty

Đồng hành cùng phát triển

Vì sao chọn VelaCorp

  • Tầm nhìn: Velacorp nhắm tới trở thành một tổ chức sở hữu hệ sinh thái các giải pháp phát triển hoạt động kinh doanh ,tồn tại ít nhất 101 năm có bản sắc và được xã hội ghi nhận

  • Sứ mệnh: Thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng những người kinh doanh tại Việt Nam

  • Giá trị cốt lõi: Giá trị cốt lõi của Vela gói gọn trong 3 chữ: B.I.G (Bet, Integrity, Growth). Có nghĩa, muốn trưởng thành, muốn làm được điều gì to lớn, đội ngũ của Vela cần luôn giữ và phát huy tinh thần dám đặt cược, dám dấn thân, dốc lòng dốc sức vì mục tiêu chung; là sự uy tín, trung thực, chính trực, nhất quán trong suy nghĩ thể hiện bằng lời nói hành động; là tinh thần học hỏi không ngừng, cải tiến liên tục để hoàn thiện và phát triển

  • Môi trường: Vela nỗ lực tạo nên môi trường và không gian làm việc hiện đại, văn minh - nơi có nhiều tiện nghi, tiện ích, có không gian xanh mát và những con người năng động, nhiệt tình, cởi mở, thân thiện, là nơi ước đến, là chốn mong về của các “Velaer”

Bệ phóng cho những ý tưởng mới

Ban Lãnh đạo

Nguyễn Văn Giang

Nguyễn Văn Giang

Giám đốc điều hành Velacorp

苗永乐 - Miao Anthony

苗永乐 - Miao Anthony

Giám đốc điều hành tại Trung Quốc

Trần Thị Thanh Hải

Trần Thị Thanh Hải

Giám đốc Tài chính

Nguyễn Thành Hiếu

Nguyễn Thành Hiếu

Đại diện VP TP Hồ Chí Minh - Giám đốc dự án Ez trading