Giới thiệu về công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ VELA

Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ Vela (Velacorp) tiền thân là Quỹ Đầu tư Vela được thành lập vào ngày 15 tháng 08 năm 2016, lấy cảm hứng từ hình ảnh hệ thống tên lửa đẩy “Vehicle Launch” – hệ thống tên lửa tạo lực đẩy tốt nhất, nhanh nhất và mạnh nhất, giúp các phi thuyền bay lên chinh phục không gian. Velacorp được thành lập dưới mô hình quỹ đầu tư vào các dự án startup, mang theo “khát vọng không ngừng” của đội ngũ sáng lập, dùng công nghệ thông tin làm bệ phóng giúp các startup Việt Nam phát triển.

Năm 2018, Vela chuyển mình thay đổi định hướng, quyết định chuyển đổi mô hình từ một quỹ đầu tư sang định hướng trở thành công ty công nghệ, lấy tên là Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ Vela.

Năm 2020, thành lập công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Công nghệ Velacorp với các công ty thành viên trực thuộc gồm: Shippo, Ezbiz, Gobiz - Hệ sinh thái cung cấp các dịch vụ hậu cần thương mại điện tử xuyên biên giới.

Thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng những người kinh doanh tại Việt Nam.

Velacorp trở thành một tổ chức sở hữu hệ sinh thái các giải pháp cho những người kinh doanh, tồn tại ít nhất 101 năm, có bản sắc và được xã hội ghi nhận.

Hội đồng quản trị Velacorp xác định tầm nhìn chiến lược dài hạn để định hướng các hoạt động kinh doanh.Tiếp tục duy trì vị thế tại thị trường Việt Nam và xác định chiến lược phát triển với 3 hướng đi chính được thực thi, bao gồm:

1. Giải pháp công nghệ cho Thương mại Điện tử
2. Hậu cần Thương mại Điện tử xuyên biên giới
3. Giải pháp bán hành, vận hành Branding kinh doanh Thương mại Điện tử

Lịch sử phát triển

velacorp

QUY MÔ - THỊ TRƯỜNG

velacorp

Công ty thành viên

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT THÔNG MINH

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT THÔNG MINH

Shippo tự hào là đơn vị được cấp phép vận chuyển quốc tế, hoạt động giao vận hàng hóa xuyên biên giới từ Trung Quốc về Việt Nam, thông quan chính ngạch 100%.

Xem chi tiết
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOBIZ

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOBIZ

Gobiz được thành lập với tham vọng thay đổi và số hoá phương thức quản lý và kinh doanh trong ngành thương mại điện tử xuyên biên giới tại Việt Nam.

Xem chi tiết
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO EZBIZ

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO EZBIZ

Ezbiz cung cấp các giải pháp và tư vấn mô hình kinh doanh hiện đại, giúp các doanh nghiệp bán lẻ Thương Mại Điện Tử tại Việt Nam vận hành hiệu quả hơn với doanh thu cao hơn.

Xem chi tiết
DỰ ÁN UBOX

DỰ ÁN UBOX

Ubox là dự án cung cấp dịch vụ hậu cần trọn gói an toàn từ Trung Quốc - Giải pháp toàn diện dành riêng cho người bán Dropshipping.

Xem chi tiết
CÔNG TY GIẢI PHÁP VÀ CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT SỐ

CÔNG TY GIẢI PHÁP VÀ CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT SỐ

EcomOne cung cấp giải pháp thương mại điện tử bao gồm các giải pháp CNTT, hoạt động vận hành, tiếp thị kỹ thuật số, dịch vụ khách hàng, kho bãi và vận chuyển.

Xem chi tiết

ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO

<b>NGUYỄN VĂN GIANG</b><br> Giám đốc Điều hành

NGUYỄN VĂN GIANG
Giám đốc Điều hành

<b>NGUYỄN THÀNH HIẾU</b><br> Đại diện VP Sài Gòn<br>Giám đốc dự án Ezbiz

NGUYỄN THÀNH HIẾU
Đại diện VP Sài Gòn
Giám đốc dự án Ezbiz

<b>NGUYỄN XUÂN KIÊN</b><br> Giám đốc dự án Gobiz

NGUYỄN XUÂN KIÊN
Giám đốc dự án Gobiz

<b>TRẦN THÙY LINH</b><br> Giám đốc dự án Ubox

TRẦN THÙY LINH
Giám đốc dự án Ubox

<b>苗永乐 - MIAO ANTHONY</b><br> Giám đốc Điều hành tại Trung Quốc

苗永乐 - MIAO ANTHONY
Giám đốc Điều hành tại Trung Quốc