velacorp

Chia sẻ yêu thương - Đẩy lùi Covid

"Một miếng khi đói, bằng một gói khi no”

Hơn 300 phần quà là đồ thực phẩm sạch, thiết yếu đã đến tay CBNV công ty Vela trong những ngày giãn cách xã hội cả hai miền Nam - Bắc.

Công ty Vela với 2 trụ sở chính tại Hà Nội và TP HCM hiện đang áp dụng giãn cách xã hội theo chỉ thị 16. CBNV hầu hết làm việc Online, trừ những vị trí thuộc khối vận chuyển hậu cần. Chính vì thế, các CBNV Vela đều gặp những khó khăn nhất định trong vấn đề mua sắm thực phẩm.

Nếu như trong cuộc sống thường ngày, những bó rau, những cân củ quả đối với chúng ta rất đỗi bình thường. Thì nay, trong tình hình dịch bệnh hoành hành, cuộc sống khó khăn bởi sự tác động của điều kiện cách ly, di chuyển, mua sắm bị hạn chế, nguồn thực phẩm rau củ quả sạch trở nên khan hiếm và đắt đỏ hơn.

Với mong muốn chia sẻ một phần gánh nặng sinh hoạt trong thời gian giãn cách, đồng thời tiếp thêm sức mạnh tinh thần, giữ những kết nối tích cực cho mỗi thành viên trong gia đình Vela CÙNG NHAU VƯỢT QUA MÙA DỊCH COVID. BTC Công đoàn công ty Vela tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh đã triển khai một chương trình gửi quà yêu thương hết sức ý nghĩa tới toàn thể CBNV:

“CHIA SẺ YÊU THƯƠNG - ĐẨY LÙI COVID”

💝 Hơn 2.000 kg rau lá – củ - quả tươi

💝 78 bộ kháng khuẩn (01 hộp vitamin sủi Berocca, 01 hộp khẩu trang kháng khuẩn, 03 chai nước muối)

💝 BCH Công đoàn Hà Nội gửi tặng thêm Velaer Sài Gòn gói hạt mầm – gieo niềm vui, gieo hạnh phúc, gieo mơ ước và cả thành công trong những ngày ở nhà chống dịch

 

Niềm vui nho nhỏ của mỗi Velaer khi nhận được "GÓI TÌNH VELA"

"GÓI TÌNH VELACORP” sẽ gửi tới mỗi Velaer thành nhiều lần trong 2 tuần, không chỉ đảm bảo đủ lượng mà còn luôn tươi ngon. Mỗi Velaer hãy cứ bình tĩnh, lạc quan, vui vẻ và yêu đời, những ngày tháng này rồi sẽ mau qua, Sài Gòn, Hà Nội sẽ sớm “khỏe” lại, và rồi chúng ta sẽ cười thật tươi trong ngày gặp lại bởi các bạn không hề đơn độc trong “cuộc chiến” này, bởi chúng ta luôn là một tập thể trẻ trung, năng động, tích cực và gắn kết.

Mỗi bữa ăn của Velaer sẽ thêm chất lượng và đảm bảo sức khỏe

Velaer xúc động khi nhận được món quà thiết thực, ý nghĩa
trong những ngày tháng khó khăn này

Để những suất rau củ với chất lượng tốt nhất, gửi tặng nhanh nhất tới CBNV, BTC đã lựa chọn gói sản phẩm “Cùng doanh nghiệp trao yêu thương - Đẩy lùi Covid” do Snappy và Sói Biển cung cấp.

✔️ Snappy - Đơn vị cung ứng dịch vụ chuyển phát nhanh

✔️ Sói Biển - Đơn vị cung ứng rau củ quả sạch

Xin cảm ơn những tình cảm của Ban lãnh đạo công ty, Công đoàn và toàn thể anh chị em Velacorp. Sự yêu thương, đùm bọc dành cho người bên cạnh ta nhất định sẽ được nhân rộng và lan tỏa tới cộng đồng.

 

 

 

Bạn đang xem: Chia sẻ yêu thương - Đẩy lùi Covid
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *