velacorp

Đào nay đã nở Tết đã gần kề - Mang quà về cho mẹ

Đã bao giờ Bạn mong mình được trở lại ngày còn bé, bởi khi ấy ngày Tết thật thích, được ăn nhiều đồ ăn ngon, được bố mẹ mua cho quần áo mới, được nhận nhiều lì xì.

Nay Bạn đã trưởng thành, đã nhiều năm đi làm xa nhà. Đôi khi công việc bận rộn, đường xá xa xôi, về thăm bố mẹ cũng chẳng được mấy lần. Những lo toan cho tương lai, đôi khi Bạn chẳng mong Tết nữa. Tết trở nên thật “nặng nề”. Khi chưa thể sửa sang nhà cửa cho bố mẹ, chưa thể mua thật nhiều đồ chơi cho những nhóc em ở nhà…

Không khí Tết đã đến thật gần, khi mà những nụ đào đã nở, mai vàng đã khoe sắc. Một năm tuy có nhiều khó khăn và thăng trầm, nhưng thật hạnh phúc khi ta vẫn được còn bên nhau.

Nếu có thể, Bạn hãy về nhà, về quê đón Tết cùng bố mẹ nhé. Bởi với bố mẹ, Tết chỉ thật sự đến khi được sum vầy bên những đứa con của mình trong bữa cơm gia đình.

Cùng cầu cho một năm 
Yên vui khắp 3 miền
Người gặp người trong hạnh phúc
Xóa hết mọi ưu phiền

Là một nét đẹp truyền thống tại Velacorp mỗi khi Tết đến xuân về. Mỗi phần quà Tết là chút tấm lòng gửi tới Velaver và gia đình. Thay cho lời tri ân đối với những cống hiến của CBNV trong năm qua.

Tết Nhâm Dần 2022 - Tết Bình An

Những phần quà Tết gửi tặng CBNV thay cho lời chúc mừng năm mới

Ban lãnh đạo tặng quà Tết tới CBNV

Kính chúc CBNV và Gia đình một năm mới "NHIỀU PHÚC NHIỀU TÀI NHIỀU PHÚ QUÝ - VẠN SỰ BÌNH AN"

Bạn đang xem: Đào nay đã nở Tết đã gần kề - Mang quà về cho mẹ
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *