velacorp

Trung thu đoàn viên tại Ubox: PHÁ CỖ - ĐỢI TRĂNG

Bữa tiệc TGIF tháng 9 kết hợp cùng Trung Thu với chủ đề: Phá cỗ - Đợi Trăng là chương trình để lại nhiều cảm xúc, quà và cơ số ảnh đẹp lung linh cho các Uboxers.

Tiết trời thu se lạnh đang len lỏi từng góc phố, báo hiệu một mùa Trung thu trăng tròn nữa đang háo hức chờ đón chúng ta ở phía trước. Một mùa trung thu - tết đoàn viên nữa lại cận kề, trong dịp đặc biệt này, phá cỗ là hoạt động được cả người lớn và trẻ nhỏ mong chờ để thưởng thức những thức quà của mùa thu. Thời điểm trăng lên đỉnh đầu, ánh sáng vằng vặc chiếu xuống, mọi người ngồi lại bên nhau, cùng trò chuyện về những câu chuyện nhỏ to bên đời, bỏ lại ngoài kia những bộn bề cuộc sống.

Tái hiện không khí đó, trưa 22/09 Ban Văn Hóa, BCH Công đoàn, Trung tâm HR đã tổ chức bữa tiệc đoàn viên cùng Đại gia đình Ubox. Chúng ta đã cùng thổi nến chúc mừng sinh nhật, tri ân thâm niên tháng 9, đón nhận món quà Trung thu từ công ty và quây quần bên nhau thưởng thức bữa trưa ngon miệng.

Hy vọng tất cả Uboxer đã có một bữa liên hoan phá cỗ vui vẻ, cảm nhận sự hạnh phúc bên cạnh những người đồng nghiệp tuyệt vời. Nhân đây, Công ty xin gửi lời chúc Tết trung thu an vui, sum vầy, ấm áp đến toàn thể CBNV và gia đình.

Trong khuôn khổ chuỗi sự kiện mừng Trung Thu, các Uboxer đã thể hiện sự khéo léo, sáng tạo cùng trình độ đầu tư “thượng thừa” với “Lồng đèn ngày tết”. Các tác phẩm được tỉ mỉ, công phu, thể hiện được sự đầu tư về cả công sức và chất xám của những Uboxer. Chung cuộc, 5 người chơi thắng cuộc của chúng ta được sướng tên trên “bảng vàng” ở 3 hạng mục giải thưởng:

  • Giải Sáng tạo: Hoàng Huyền Trang (P.DVKH) và Vũ Thị Thúy (P. GDNCC)
  • Giải Đầu tư: Hò Thu Phương (Trung tâm HR) và Vương Đình Thị Hường (Marketing)
  • Giải Tinh tế: Phạm Thị Hồng (P.DVKH)

Mời cả nhà cùng nhìn lại một số hình ảnh trong TGIF tháng 9 và cuộc thi Lồng đèn ngày tết - gắn kết Trung Thu vừa qua nhé !!!


Bạn đang xem: Trung thu đoàn viên tại Ubox: PHÁ CỖ - ĐỢI TRĂNG
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *