velacorp

CHRO Vela là diễn giả của sự kiện “Ứng dụng Marketing và Sale trong tuyển dụng và quản trị nhân lực”

Ngày 23/03, Mrs Mai Giang – người phụ nữ xinh đẹp, CHRO của Velacorp đã góp mặt trong sự kiện “Ứng dụng Marketing và Sale trong tuyển dụng và quản trị nhân lực”.

Chân dung Mrs Mai Giang CHRO của Velacorp trong sự kiện

Trong không khí sôi nổi, chị đã có những chia sẻ thiết thực xoay quanh vấn đề chiến lược dành cho ngành tuyển dụng và quản trị nhân sự. Những thuật ngữ về Marketing – Sales và Tuyển dụng được làm rõ, điều này giúp cho những người tham gia hiểu rõ hơn về tiềm năng mà Marketing và Sales đem lại, từ đó có cái nhìn mang tính định hướng về con đường cho tuyển dụng trong các doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Theo Mrs Giang muốn trở thành doanh nghiệp mạnh thì tiềm lực cần phải vững, bởi vậy việc xây dựng hình ảnh cho doanh nghiệp cần được đặt lên hàng đầu. “Chúng ta đi theo con đường đối thoại và học hỏi những người đi trước hơn là tìm cách đối đầu để cạnh tranh”.

Sự kiện thu hút đông đảo sự tham gia của các bạn trẻ, người quản trị nhân lực
đến từ nhiều công ty

Đầu tư vào nhân lực là vấn đề luôn được các doanh nghiệp quan tâm, tuy nhiên trong thời đại công nghệ số và sự cạnh tranh mạnh mẽ toàn cầu, nếu không có những chiến lược phát triển thì doanh nghiệp sẽ trở nên thụt lùi. Nền tảng công nghệ và định hướng Marketing là một trong những con đường giúp hình ảnh của doanh nghiệp trở nên “hoàn hảo” đến với ứng viên, là một cách để thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao chủ động gắn bó với doanh nghiệp. 

Chính vì thế, mà từ khi thay đổi định hướng phát triển của mình, từ một quỹ đầu tư sang mục tiêu trở thành một trong 10 doanh nghiệp về công nghệ lớn nhất Việt Nam, Vela nhận ra được tầm quan trọng của nguồn nhân lực và việc giới thiệu hình ảnh của công ty đến với cộng đồng. Thông qua đội ngũ Marketing hùng hậu, và nền tảng nhân lực chất lượng cao, chúng tôi đang và đã đi trên con đường tạo ra những giá trị mới, chất lượng nhất.

 Đội ngũ diễn giả tham gia sự kiện

Mặc dù thời gian không cho phép, những Mrs Mai Giang cũng không quên chia sẻ về hình ảnh Vela, các dự án đang được Vela đầu tư trên nền tảng công nghệ đến với những khách mời tham dự trong sự kiện! Bởi, chúng ta tự hào là một phần của Velacorp! 

Bạn đang xem: CHRO Vela là diễn giả của sự kiện “Ứng dụng Marketing và Sale trong tuyển dụng và quản trị nhân lực”
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *