velacorp

Coding Dojo – Nơi những lập trình viên tốt trở thành những lập trình viên kỳ vĩ

Ngày 20/04, tại VP VelaCorp, buổi Seminar Coding Dojo đã được diễn ra, thu hút sự tham gia của rất nhiều bạn trẻ có mặt trong lĩnh vực lập trình đem đến nhiều hơn những giá trị “thực chiến” dành cho cộng đồng công nghệ.

Techday – Chia sẻ và kết nối  những kiến thức xoay quanh lĩnh vực công nghệ

Tại đây những trăn trở của người làm lập trình được giải đáp, những chia sẻ trực tiếp liên quan đến vấn đề thực hành để nâng cao những kỹ năng thành phần của TDD/Test Driven Development. Dưới sự dẫn dắt đầy cảm hứng của anh Nguyễn Bỉnh Sơn Coach & Trainer của Codegym đã đem đến không khí vui vẻ và hấp dẫn hơn cho buổi chia sẻ, không nặng về lý thuyết cũng hạn chế những phương pháp suông …anh Sơn đã thể hiện mình là một người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành lập trình, đưa ra những kiến thức liên quan trực tiếp đến chủ đề, để người tham dự thực hành ngay tại sự kiện.

Thực hành là một trong những yêu cầu để trở thành lập trình viên kỹ vĩ

Một buổi trải nghiệm dành cho các lập trình viên liên quan trực tiếp đến những vấn đề cụ thể mà một lập trình viên “tốt” cần để trở thành một lập trình viên “kỳ vĩ”. Trên thực tế, không có giá trị nào là tồn tại mãi mãi, đặc biệt với nghề lập trình vẫn còn rất nhiều những nguy cơ “thay máu” như hiện nay. Chính bởi vì thế buổi seminar đã được diễn ra, tập trung trực tiếp vào những vấn đề cụ thể liên quan trực tiếp đến vấn đề thực hành dành cho lập trình viên:

- Thiết kế các kiểm thử
- Thiết kế mã sạch
- Tái cấu trúc an toàn 
- Kỹ thuật “lái” hướng phát triển kiểm thử

Các vấn đề liên quan đến việc nâng cao những kỹ năng thành phần của
TDD/Test Driven Development được đi sâu

Các vấn đề liên quan đến việc nâng cao những kỹ năng thành phần của
TDD/Test Driven Development được đi sâu

Nối tiếp những buổi Seminar lần trước, theo chia sẻ từ BTC, đội ngũ lập trình của chúng tôi luôn đặt ra những vấn đề có tính thực chiến hơn là những lý thuyết suông, không thể áp dụng nếu không có những quá trình thực hành gian nan. 

Thông qua buổi chia sẻ này, thay mặt BTC gửi lời cảm ơn tới các anh/ em lập trình đã đến cùng lắng nghe và góp ý cho chúng tôi. Trong tương lai đội ngũ Vela sẽ cố gắng đem đến những buổi seminar không chỉ riêng Coding Dojo mà còn nhiều những kiến thức hấp dẫn và chất lượng hơn.

Bạn đang xem: Coding Dojo – Nơi những lập trình viên tốt trở thành những lập trình viên kỳ vĩ
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *