velacorp

Company Meeting tháng 4 kết hợp khai trương văn phòng mới

Mới đây buổi Company Meeting kết hợp với hoạt động khai trương văn phòng Viglacera – Velacorp đã được diễn ra. Trên tinh thần để các CBNV trong công ty có cơ hội nắm được hình hình phát triển chung, định hướng của Công ty, cũng như hiểu rõ hơn các dự án mà Vela đang tham gia đầu tư.

Ngày 12/04 - Company Meeting kết hợp với hoạt động khai trương
văn phòng mới Velacorp được diễn ra

Dưới sự dẫn dắt của Ms Mai Giang, buổi chia sẻ được bắt đầu trong không khí vui vẻ và tạo được sự thu hút của đông đảo các “thính giả” ngồi dưới.

Sau bữa tiệc tất niên, có lẽ đây là buổi chia sẻ đầu tiên từ phía CEO về tình hình chung của công ty cũng như các dự án. Đối với nhiều thành viên của Vela, do đặc thù nghề nghiệp đôi khi không có nhiều cơ hội tiếp xúc với các dự án mới, do vậy việc thông tin bị nhầm, cũng như không nắm bắt được nội dung của các dự án …đây được cho là bước đi quan trọng để các CBNV hiểu hơn về công ty và ngược lại, tại buổi chia sẻ này Ban Lãnh đạo cũng lắng nghe và giải đáp những thắc mắc từ phía CBNV.

Tại đây, cũng là lần đầu tiên khái niệm OKR được CEO Vela chia sẻ đến với các thành viên của mình, điều này thể hiện quyết tâm xây dựng doanh nghiệp tiến xa hơn trên con đường phát triển bền vững.

CEO của Velacorp chia sẻ những thông tin về tình hình hoạt động của Công ty

Sau những trao đổi mang tính nội dung, là những hoạt động khơi lên tinh thần vui vẻ, tiếp thêm năng lượng dành cho các CBNV, hào hứng nhất chắc chắn phải nhắc đến bữa tiệc khai trương văn phòng mới của Velacorp. 

Từ khoảng tháng 2 đội ngũ chúng ta đã trở về làm việc chung mái nhà tại tầng 5 văn phòng Viglacera, tuy nhiên vì thời gian và nhiều yếu tố mà đến tận hôm nay đội ngũ chúng ta mới chính thức nâng ly chào mừng ngôi nhà làm việc mới khang trang và sạch đẹp!

Trao quà cho các thành viên đoạt giải trong cuộc thi đặt tên cho văn phòng Vela

Các hoạt động nằm trong sự kiện khai trương văn phòng bao gồm:

– Trao quà cho các CBNV đạt giải trong cuộc thi “Vela’s Big Bang”;

– Trao quà cho các bạn có đóng góp nhiều trong hoạt động xây dựng văn phòng;

–  Khai trương Văn phòng và liên hoan tiệc ngọt.

Một buổi chiều cuối tuần, khi năng lượng đã dần cạn kiệt, các CBNV dường như được tiếp thêm sức mạnh, tinh thần làm việc cống hiến cho các dự án của công ty hơn nữa. 

Được làm việc trong một môi trường mới, không gian xanh với nhiều ánh nắng chắc chắn mỗi ngày tại VP VelaCorp các Velaer chắc chắn sẽ có thêm nguồn năng lượng để chiến đấu với thật nhiều dự án mới.

Company Meeting là hoạt động dự kiến sẽ được tổ chức định kỳ 01 lần/tháng,
vào ngày Thứ 6 – sau cuộc họp của Ban Lãnh đạo Công ty

Bạn đang xem: Company Meeting tháng 4 kết hợp khai trương văn phòng mới
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *