velacorp

Company Meeting tháng 5/2019

Đến hẹn lại lên, Company meeting tháng 5 đã trở lại, sau lần đầu tiên ra mắt vào tháng 4 năm 2019. Là một trong những chương trình có sự tham gia của toàn bộ các CBNV Velacorp được diễn ra thường niên hàng tháng nhằm mục đích chia sẻ những thông tin tổng quan về các hoạt động của công ty, về các dự án, tình hình doanh số… trong mỗi tháng, từ đó giúp các nhân viên nắm được tình hình chung về công ty cũng như những kế hoạch mới trong tương lai.

Company meeting – là hoạt động diễn ra hàng tháng tại Velacorp

Trong khoảng 1 giờ đồng hồ, Anh Hùng – CEO của Velacorp đã có những chia sẻ ngắn gọn và thực tế nhất bám sát với tình hình của công ty trong tháng 4, những mặt làm được và chưa hoàn thiện, tiến trình OKR của quý II, từ đó đưa ra những kế hoạch triển khai cụ thể ở từng phòng ban. Theo anh Hùng, việc đặt OKR và hoàn thành nó không phải là chuyện dễ dàng, không chỉ trong ngày một ngày hai là giải quyết được. Bài toán càng khó, chúng ta càng phải suy luận…  

Đặc biệt gửi lời động viên đến dự án Co.Salon, mặc dù mới đi vào hoạt động chưa được 1 tháng nhưng những con số tích cực mà dự án mang lại đã tạo được động lực, tiếp thêm những kỳ vọng để theo đuổi những kế hoạch dài hạn trong tương lai. Gần nhất là khai trương Cơ sở 2 tại Vũ Phạm Hàm. 

OKR quý II đã bước đầu đạt được những kết quả khả quan

Và khi nói về hiện tại thì không quên nhắc đến tương lai, chúng ta vô cùng háo hức đón chờ những sự kiện trong tháng 5 và 6 với sự xuất hiện phiên bản Shippo mới với hiệu năng cao hơn, khai trương Co Salon thứ 2 Và đặc biệt không thể bỏ qua hoạt động du lịch hè “One Way” tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp – nơi lần gặp gỡ đầu tiên của CBNV Nam Bắc 2 miền.

Và cuối cùng, đội ngũ Velacorp chân thành gửi lời cảm ơn đến chị Trần Thị Thanh Hải – Giám đốc tài chính của Vela. Người  đã gắn bó cùng Velacorp hai năm qua. Chúc chị có thật nhiều sức khỏe, nhiệt huyết, đam mê và sẽ tiếp tục đồng hành cùng Vela trên những chặng đường tiếp theo, góp phần phát triển Vela ngày càng lớn mạnh hơn nữa.

Mrs Thanh Hải (CFO) nhận quà tri ân 2 năm làm việc tại Velacorp

Chúng tôi hy vọng qua buổi trò chuyện toàn công ty này, các thành viên không chỉ nắm được tình hình của công ty mà còn chung tay phấn đấu với OKR trong phòng ban của mình. Cùng góp sức để Velacorp ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn nữa.

Bạn đang xem: Company Meeting tháng 5/2019
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *