velacorp

Công đoàn Velacorp và những hoạt động dành cho CBNV

Công đoàn là một tổ chức đại diện, bảo vệ quyền lợi chính đáng của người lao động, nhằm hướng tới một môi trường làm việc bình đẳng trong công ty, doanh nghiệp…. Nhưng khi trở thành một thành viên của công đoàn VelaCorp, bạn không chỉ được đảm bảo những quyền lợi về công việc mà bạn còn có cơ hội trải nghiệm những điều không tưởng …

Những hoạt động ăn chơi không giới hạn được tổ chức thường niên mỗi tuần, mỗi tháng thông qua âm nhạc, ẩm thực và trò chơi độc đáo… sẽ giúp các anh chị em có cơ hội giải tỏa căng thẳng, kết nối các phòng ban lại gần nhau hơn…

Công đoàn Velacorp hứa hẹn đem đến nhiều những sự kiện,
chương trình vui chơi hấp dẫn

Lần đầu tiên xuất hiện trong nhiệm kỳ 2018 – 2020, những hoạt động hấp dẫn dành cho các thành viên bao gồm:

 1- VELASHOW – “Chia sẻ yêu thương, thành công lan tỏa”

Đây là một trong những chương trình đầu tiên nằm trong chuỗi hoạt động được triển khai vào ngày 03 tháng 12 năm 2018. Với mong muốn thông qua âm nhạc để tạo ra cầu nối giữa các Velaer với nhau. Theo đó BTC sẽ mở một cổng nhận thư để các CBNV có cơ hội bộc bạch tâm tư của mình, đó có thể là những lời làm quen, những tâm sự trong công việc ngoài cuộc sống…bất cứ điều gì bạn muốn chia sẻ, Velashow đều lắng nghe…. Chắc chắn rằng khi những giai điệu âm nhạc vang lên, hứa hẹn sẽ tạo ra những niềm vui, gạt đi những muộn phiền đem đến những phút giây giải trí chất lượng sau nhiều giờ làm việc căng thẳng.

Lịch phát sóng định kỳ: thứ 2, 4, 6 hàng tuần vào lúc 11h30 

Đăng ký phát sóng các bài hát yêu thích và tặng cho nhau những khoảnh khắc thư giãn đầy ý nghĩa tại: bit.ly/velashow

Velashow – Quà tặng âm nhạc

2- VELAFUN – “Vui hết sức, chơi hết mình”

Một chương trình đáng được mong đợi nhất, một chương trình với giá trị giải thưởng là không giới hạn. Cùng VELAFUN mở ra đáp án cho các câu đố vui nhưng không hề hại não, cùng tham gia các mini game và có thể bạn sẽ cười đến “tụt cả quần”. Đây là thông điệp mà đội ngũ của công đoàn mong muốn được đem đến cho các các bộ nhân viên trong công ty, với mục đích tạo ra sân chơi giữa giờ giúp anh, chị, em giảm bớt căng thẳng…Vì vậy, đừng ngần ngại tham gia khi vừa được vui chơi lại nhận được các phần quà có giá trị nhé !!!

Lịch chương trình định kỳ: thứ 3, 5 hàng tuần vào lúc 14h00 trên Dingtalk, Group facebook Velacorp.

Vui chơi có thưởng với Velafun

3 -TGIF – Thank God It’s Friday

“Con đường ngắn nhất đến với trái tim chính là lấp đầy cái dạ dày” – Hiểu được những chân lý đó, Công đoàn Vela dành riêng một sự kiện “ăn uống” giúp cho các cán bộ nhân viên tranh thủ lấp đầy cái dạ dày trước khi về nhà. Chắc chắn bạn sẽ không thể từ chối khi đến với TGIF, đây là chính là nơi những bữa tiệc xa hoa và hoành tráng nhất được diễn ra vào ngày thứ 6 cuối tháng. Tiệc ngọt với bánh kem dành cho những Velan có sinh nhật trong tháng, tiệc mặn với đủ món ngon hấp dẫn chờ đón bạn vào mỗi quý…chắc chắn sẽ giúp anh, chị em lấp đầy chiếc bụng vào ngày cuối tháng khi chiếc ví tiền của mình đã dần mỏng lại nhé!

Ngày cuối tuần tuyệt vời dành cho hoạt động thư giãn từ TGIF

Với chuỗi hoạt động kể trên, chắc chắn các Velan sẽ có cơ hội vui hết mình, ăn hết nấc tại Velacorp! Từ đó tạo động lực khuyến khích tinh thần kết nối, giao lưu, biến Vela trở thành môi trường làm việc tốt nhất dành cho các bộ nhân viên.

01/12/2018

 

 

Bạn đang xem: Công đoàn Velacorp và những hoạt động dành cho CBNV
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *