velacorp

CTO của Velacorp tham gia tọa đàm “CAREER PATH” tại Đại học Công Nghệ

“Sinh viên công nghệ ra trường phải được 1000$/tháng?”

 “Nhà tuyển dụng công nghệ cần tôi làm được những gì?”

Đó là câu chuyện không của riêng ai, từ những sinh viên còn đang ngồi trên ghế giảng đường cho đến những freshmen mới bước chân vào môi trường làm việc, thậm chí là những con người đã có nhiều năm làm việc trong ngành công nghệ thông tin.

Hiểu được điều đó, ngày 24/3 vừa qua, tại tọa đàm chia sẻ cơ hội nghề nghiệp “Career Path – Những điều đại học không dạy bạn” đã được tổ chức ở ĐH Công nghệ – ĐH Quốc gia Hà Nội. Tại đây, anh Lưu Trọng Hiếu – Co-Founder & Chief Technology Officer (CTO) củaVelacorp đã tham dự với tư cách diễn giả, cùng chia sẻ  kiến thức về công nghệ, những cơ hội và thách thức đối với các ứng viên tương lai dưới góc nhìn của một nhà tuyển dụng.

Lưu Trọng Hiếu – CTO của Velacorp (áo xanh) là một trong những diễn giả
của buổi tọa đàm

Trong thời đại bùng nổ của Internet như hiện nay, công nghệ thông tin chắc chắn là một hướng đi đầy tiềm năng cho các bạn trẻ. Nhưng khi đã có hướng đi, các bạn trẻ cần những gì để thật sự bước những bước vững chắc trên con đường sự nghiệp của mình?

Theo anh Lưu Trọng Hiếu: Để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng, các bạn cần có một vốn kiến thức vững chắc về chuyên ngành của mình – “Không có gì cốt lõi hơn những kiến thức chuyên môn”. Bên cạnh đó, các bạn cũng nên có thêm những trải nghiệm thực tế, so sánh lý thuyết được học với điều hiện thực xã hội, rồi từ đó đúc kết những kinh nghiệm làm việc cho của riêng mình.

Đội ngũ Velacorp và Codegym đã có mặt hỗ trợ sự kiện

Trong ngành công nghệ thông tin, muốn đi từ lý thuyết đến thực tế thì phải cần một quá trình  trải nghiệm rất dài mà không phải bạn trẻ nào cũng có thể vượt qua để đến được đích nếu không có sự chủ động tiếp thu và học hỏi. Chính vì thế  trong buổi tọa đàm, anh Hiếu đã không ngần ngại chia sẻ, mang đến cho các bạn sinh viên những góc nhìn về trải nghiệm mới, thông qua việc giới thiệu về các sản phẩm và cơ hội tại Velacorp.

Velacorp là môi trường làm việc về công nghệ đem tới cho các bạn trẻ
những trải nghiệm mới 

Buổi hội thảo đã mở ra những cơ hội và hướng đi mới không chỉ cho các sinh viên có niềm đam mê về công nghệ tại ĐH Công nghệ mà còn đối với nhiều bạn trẻ khác. Từ đó giúp các em có những định hướng cho con đường trở thành những chuyên gia công nghệ

Vậy còn bạn, bạn đã tìm thấy lối đi riêng cho mình?

Theo dõi Fanpage của Velacorp để cập nhật sớm những sự kiện từ đội ngũ của chúng tôi nhé!

 

Bạn đang xem: CTO của Velacorp tham gia tọa đàm “CAREER PATH” tại Đại học Công Nghệ
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *