velacorp

Cùng Velacorp tham gia sự kiện: Run for Shippo – Chạy vì cộng đồng, chạy để kết nối

Nằm trong chuỗi hoạt động “Run to Connect” – UpRace – Chạy để kết nối nhằm gây quỹ Newborns của cộng đồng Việt. Mới đây, hoạt động “Run For Shippo” đã diễn ra với sự tham gia của đông đảo CBNV trong Shippo (dự án được đầu tư trực tiếp bởi Velacorp) cùng sự hỗ trợ nhiệt tình từ rất nhiều thành viên trong đội ngũ Velacorp.

Run for Shippo – hoạt động thu hút sự tham gia đông đảo của các thành viên Shippo

Đúng với những gì mà chủ đề của hoạt động mong muốn, Run for Shippo đã tạo ra một đường chạy quanh Hồ Tây trong một buổi sáng ngày cuối tuần, với rất nhiều những cảm xúc và tinh thần nhiệt huyết của đội ngũ Shippo, năng động và thách thức giới hạn của bản thân mình

Sau một tuần làm việc mệt mỏi, ngày chủ nhật, điều hạnh phúc nhất của nhiều người đó chính là nằm ngủ một giấc thật đẫy mắt đến khi mặt trời lên cao, nhưng thật đáng ngạc nhiên rằng số lượng anh em đến với hoạt động vào lúc 6h sáng vô cùng đông đảo. Thế mới thấy tinh thần thể thao và  sự yêu mến dành cho Shippo như thế nào…

Tự hào là một thành viên thuộc dự án Shipp

Sắc tím vốn là màu sắc nhẹ nhàng như hôm nay dưới cái nắng thu lại trở nên rực rỡ và đáng tự hào đến vậy. Trên gương mặt vui tươi của những bước chạy đầu tiên, chúng tôi biết rằng có rất nhiều bạn thể lực yếu, sức khỏe không cho phép…nhưng tuổi trẻ và tinh thần gắn kết giữa con người Shippo đã tạo động lực để họ không bỏ cuộc. Sau vài km, rất nhiều bạn đã có dấu hiệu chùn chân, và dừng lại nghỉ nhiều hơn…thậm chí bị bỏ lại phía sau đoàn rất xa nhưng đáng kinh ngạc rằng không một ai nói bỏ cuộc!

Tinh thần của Shippo được lan truyền bởi chính những thành viên trong đội ngũ

Nắng đã lên cao, cái nóng bỏng rát chiếu trên mặt đường bê tông hầm hập vào lúc 10h sáng, gương mặt của những ai tham gia đều đỏ bừng và lã chã mồ hôi. Nhưng điều đó xứng đáng, khi những con số trong bảng thành tích Uprace không ngừng tăng lên. Và chắc chắn còn chúng còn tăng hơn nhiều nữa đến ngày tổng kết sự kiện!

Shippo và VelaCorp tự hào là đơn vị đóng góp tích cực cho Quỹ News Borns dành cho trẻ sơ sinh Việt.

Cảm ơn các bạn, những con người Shippo đã đồng hành đội ngũ trong hoạt động lần này nhé!

Tìm hiểu về dự án Shippo tại đây: https://shippo.vn/

20/09/2018

 

Bạn đang xem: Cùng Velacorp tham gia sự kiện: Run for Shippo – Chạy vì cộng đồng, chạy để kết nối
Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *