velacorp

Đếm ngược ngày khai trương Co Salon – Dự án trọng điểm nửa đầu 2019 của Velacorp

Co Salon một trong những dự án tiêu điểm của Velacorp trong năm 2019. Dự án là tổ hợp không gian chung dành cho Stylist theo mô hình co-working space Salon, một trong những xu hướng nổi bật và phổ biến trên thế giới hiện nay.  

Velacorp thấu hiểu ước mơ muốn gắn bó với nghề tóc của giới trẻ và hoàn cảnh loay hoay với định hướng phát triển sự nghiệp mở salon hiện nay. Chúng tôi đã sáng tạo ra không gian salon chuyên nghiệp cho các nhà tạo mẫu tóc trẻ thỏa sức theo đuổi đam mê và hoài bão, không gian đó được mang tên Co Salon.

Cosalon – một trong những dự án tiêu điểm của Velacorp 2019

Đầu tư toàn bộ về địa điểm mặt bằng, thi công thiết kế, biển bảng quảng cáo, trang thiết bị dụng cụ, hệ thống về phần mềm quản lý và đầu tư marketing quảng cáo. Stylist chỉ việc thuê lại đầu ghế làm việc trong Co Salon và làm chủ doanh thu, thu nhập hấp dẫn và không phải chịu rủi ro về đầu tư. Bên cạnh đó, họ còn có cơ hội giao lưu học hỏi kinh nghiệm, chuyên môn kỹ thuật nâng cao từ các chuyên gia hàng đầu. Đây là cơ hội có “1 không 2” giúp stylist trẻ tích lũy kinh nghiệm, tích lũy vốn và danh tiếng để có thể tự mở salon mang thương hiệu của riêng mình trong tương lai. 

Không gian Co Salon theo mô hình Co-working space salon hứa hẹn
 sẽ bùng nổ trong tương lai

Gần 40 đầu ghế được các Stylist lựa chọn tin tưởng và sở hữu đồng nghĩa với việc Co Salon là mô hình tiềm năng không chỉ mang lại lợi ích mà còn là nơi gửi gắm niềm tin và gắn kết cộng đồng Stylist với nhau. 40 Stylist nhiều năm kinh nghiệm với 40 phong cách khác nhau sẽ mang lại nhiều lựa chọn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng đảm bảo những khách hàng khó tính nhất sẽ luôn mỉm cười khi ra về.

40 Stylist với 40 phong cách khác nhau, đem tới sự đa dạng và đảm bảo hài lòng
với khách hàng

Với quá trình lâu dài, những ngày cuối cùng trước khai trương Co Salon đã gấp rút chuẩn bị cho những khâu hoàn thiện cuối cùng về mặt bằng, trang bị thiết bị và tuyển dụng nhân sự để khách hàng có những trải nghiệm hài lòng nhất với các dịch vụ. Chúng tôi đã sẵn sàng cho buổi lễ khai trương diễn ra ngày 19 – 04 – 2019 tại địa điểm số 200 đường Nguyễn Tuân – Q. Thanh Xuân – Tp. Hà Nội, buổi lễ hứa hẹn có nhiều bất ngờ thú vị dành cho những đối tác và khách hàng của Co Salon.

“Đứa con tinh thần đầu tiên” của Co Salon ra mắt với nhiều chương trình hấp dẫn. Ấn tượng nhất phải nói đến chương trình khuyến mãi và tặng quà với màn bốc thăm trúng thưởng giá trị “khủng” đầy mong đợi dành cho tất cả khách hàng, khách mời đến tham dự sự kiện và trải nghiệm dịch vụ của Co Salon, cụ thể: 

  • Giải nhất là 1 chuyến du lịch trị giá 15 triệu đồng
  • 10 giải nhì là vali du lịch chất lượng cao
  • 20 giải ba là các phần quà đặc biệt của Co Salon

 

Tham gia sự kiện khai trương để nhận nhiều phần quà hấp dẫn

Với hy vọng mang lại nhiều niềm vui và sự hài lòng cho khách hàng cũng như các đối tác tham dự lễ khai trương, Co Salon nói riêng và Velacorp nói chung kỳ vọng sẽ ghi dấu ấn riêng bằng sự nhiệt huyết, quy mô và sự chân thành của mình.

Bạn đang xem: Đếm ngược ngày khai trương Co Salon – Dự án trọng điểm nửa đầu 2019 của Velacorp
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *