velacorp

Giải bóng đá mini mở rộng tại TP.HCM

Tiếp nối tinh thần U23 Việt Nam, và sức nóng “chưa nguội” của giải bóng đá lớn nhất hành tinh WorldCup vừa diễn ra vào tháng 6 năm nay, cùng với sự kiện “chào mừng ngày doanh nhân Việt Nam” giải bóng đá mini Velacorp mở rộng được tổ chức, với mong muốn tạo ra sân chơi bổ ích dành cho các anh em trong Velacorp có cơ hội giao lưu cọ xát với nhau. Hướng tới những giải đấu quy mô hơn trong tương lai và gần nhất là tham gia giải bóng đá khối Marketing khu vực Hồ Chí Minh.

Giải bóng đá mini Velacorp mở rộng chào mừng ngày doanh nhân Việt Nam

Không những là sân chơi kết nối giao lưu giữa các dự án, phòng ban mà thông qua hoạt động còn giúp các anh em Vela có cơ hội rèn luyện sức khỏe. Với việc ngồi lì suốt nhiều tiếng đồng hồ tại một vị trí trước màn hình máy tính khiến cho nhiều anh em trở nên lười vận động, tinh thần uể oải, bởi vậy đây được coi như một hoạt động thư giãn ngoài giờ nâng cao đời sống thể thao và tinh thần đoàn kết của những người đàn ông văn phòng Vela. 

Với quy mô tổ chức nhỏ, số đội tham dự là 4 bao gồm Ezbiz - Alimama - Shippo - EzTrading, mặc dù có chút “eo hẹp” do thời gian ngắn phát động, anh em chưa có sự chuẩn bị về lực lượng tốt nhất đến với đội ngũ tham gia nhưng không vì thế mà làm giảm bớt không khí nóng hừng hực trên sân cỏ.

Các cổ động viên là gia đình của CBNV trong công ty

Trải qua các vòng thi đấu vô cùng gay cấn, trên tinh thần ai cũng muốn tranh tài, đã tạo ra những trận cầu bất ngờ đến những phút cuối. 

Kết thúc giải đấu với nhiều tiếc nuối, nhiều anh em vẫn còn tinh thần để thi đấu rất cao mặc dù thời gian của giải đấu không cho phép. Cuối cùng chiếc cup Vela đã tìm thấy chủ nhân là Shippo, lần lượt sau đó là các giải nhì, ba và tư dành cho Ez trading, Alimama, Ezbiz.

Cùng biểu dương tinh thần của 4 đội tham gia giải bóng Vela mở rộng năm nay

Trải qua giải đấu, đội ngũ VelaCorp đã có cơ hội thử tài, cọ xát giữa anh em trong công ty, từ đó tạo nên sự gắn kết hơn giữa các thành viên dưới mái nhà Vela. Hy vọng chương trình này sẽ được tổ chức đều đặn hàng năm và đặc biệt Team miền Nam có cơ hội giao lưu với anh em miền Bắc để “xích lại gần nhau hơn”.

14/10/2018

 

Bạn đang xem: Giải bóng đá mini mở rộng tại TP.HCM
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *