velacorp

Giải thi đấu bi lắc đôi nữ - Chào mừng 08/03!

Trên tinh thần thể dục thể thao dành cho cán bộ nhân viên trong công ty, cũng như chào mừng ngày 08/03, Vela tổ chức giải đấu Bi lắc đôi nữ, sự kiện không chỉ phát động tinh thần yêu thể thao dành cho các chị em mà còn tạo sân chơi, giao lưu kết nối các phòng ban lại gần nhau hơn…

Bàn thi đấu bi lắc tại văn phòng Velacorp

Mặc dù từ lúc lên ý tưởng cho đến khi đi vào các vòng thi đấu của các đội thi có chút vội vàng nhưng không vì thế mà diễn biến của giải đấu trở nên lộn xộn, thiếu chuyên nghiệp, công tác chuẩn bị trong suốt thời gian diễn ra giải được đội ngũ của phòng HCNS hoàn thành xuất sắc!

Theo BTC, kế hoạch từ thời điểm thông báo giải cho tới với ngày diễn ra chỉ tính bằng giờ, các đội ngũ chị em Vela khi nhận được thông tin vẫn còn cảm thấy bỡ ngỡ, nhiều chị em còn hỏi nhau bi lắc chơi như thế nào? Mặc dù số đông chưa lần nào chơi bi lắc nhưng điều đó không vì thế mà ngăn cản được tinh thần “ham vui” của các “nàng” Vela chúng ta.

Những lo lắng “em chưa chơi bao giờ” hay “chị sợ phá lưới nhà lắm” được xoa dịu và động viên, khiến cho ai cũng cảm thấy có động lực và sẵn sàng tham gia.

Các chị em đều mang tinh thần chiến đấu cao khi vào cuộc thi

Các anh em hào hứng tham gia cổ vũ

Không có nhiều thời gian luyện tập, không kỹ năng chiến đấu, 12 chị em đến từ các phòng ban khác nhau trong công ty, chia làm 6 đội chơi đã anh dũng bước ra trận với tâm thế “vui là chính, phần thưởng là chủ yếu”. Trải qua 3 vòng thi không kém phần gay cấn với nhiều cảm xúc, những lần phản lưới nhà, đôi phút luống cuống để bóng vào gôn… nhưng điều đó không thể ngăn cản được tinh thần đồng đội, niềm vui chiến thắng của tất cả, càng vào sâu chị em càng thể hiện mục tiêu chiến đấu cao hơn với những kỹ năng ngày càng chuyên nghiệp, bởi vậy kết quả dành cho cặp đôi vô địch hoàn toàn xứng đáng…

Thay mặt BTC gửi lời chúc mừng đến 2 bạn Đoàn Thị Lương (Hành chính Nhân sự) – Lê Thị Ngọc Dạ (Dự án Posi) đã trở thành đương kim vô địch của mùa giải lần này!

Giải thưởng được trao trong ngày chung kết 08/03,
như một món quà gửi đến chị em nhân ngày Quốc tế phụ nữ

Qua đó, chúng tôi gửi lời cảm ơn chân thành đến đội ngũ HCNS với công tác chuẩn bị chuyên nghiệp, cùng đó là toàn bộ CBNV của công ty đã tạo điều kiện dành cho giải bilac đôi nữ. Và đặc biệt hơn cả là 6 đội chơi đã không tiếc thời gian nghỉ trưa hiếm hoi của mình để tham gia thi đấu!

Qua đây BTC cũng rút kinh nghiệm và hứa hẹn về mùa giải tiếp theo thành công hơn với lực lượng đông đảo và nhiệt huyết hơn nữa!

Bạn đang xem: Giải thi đấu bi lắc đôi nữ - Chào mừng 08/03!
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *