velacorp

Hành trình đến Đà Nẵng của sắc đỏ Vela – hô vang khẩu hiệu “One Way”

Sau bao nhiêu ngày ấp ủ, với biết bao mong ngóng đợi chờ từ các CBNV, cuối cùng chuyến xe chở các thành viên Vela bắt đầu lăn bánh với hành trình đến với thành phố Đà Nẵng xinh đẹp.

Chúng ta đã đi, trong một khoảng thời gian dài nhưng không đơn độc, bởi vì chúng ta có bạn đồng hành cùng nhau là những người anh, chị, em trong đội ngũ Velacorp. Chuyến xe cứ đi, xuyên màn đêm, qua nơi phố phường huyên náo với đèn đường rực rỡ, vượt đèo tới những vùng quê trong màn đêm tĩnh lặng. Những vì sao cứ mọc rồi lặn trong hành trình chúng ta đi.

Xa Hà Thành, xa Sài Gòn, bỏ lại những vệt sáng, những ồn ào chốn đô thị phồn hoa, chúng ta cùng đón bình minh ở một nơi xa… Giáng vàng kéo đường chân trời một mảng cam vàng lẫn lộn, qua xứ Huế, chuyến xe dừng bánh tại Đà Nẵng.

Hành trình đến với Đà Nẵng nhiều gian truân – vất vả nhưng cũng thật vui

Đà Nẵng mảnh đất hứa nơi các thành viên Vela sẽ được gặp nhau. Những người bạn 2 miền Nam Bắc cách xa địa lý nhưng không xa cách về lòng người hôm ấy đã tụ họp, trong sắc đỏ Vela hô vang khẩu hiệu One Way!

One Way là khẩu hiệu của hành trình tại Đà Nẵng của Vela

Là dịp chúng ta được hội ngộ

Là dịp chúng ta sát cánh cùng nhau

Là dịp chúng ta vui đùa rạng rỡ bên nhau

Giờ phút này, không còn mặt đối mặt qua màn hình máy tính, cũng không nói chuyện công việc, bên bờ đại dương với nắng vàng và cát trắng, đội ngũ Velacorp đã chơi hết mình, bằng tất cả nhiệt huyết của tuổi trẻ. Ngay cả những sếp lớn cũng không ngại xông pha, lăn xả dưới nền đất cát.

Phải thật sự biểu dương tinh thần hết mình của các đội Crazy Team; W.A.O; Dream High, Blossom Team mặc dù thời gian nghỉ ngơi tại khách sạn không nhiều nhưng dường như ai đấy đều không biết mệt mỏi, vẫn hừng hực sức khỏe để tham gia hết mình trong những trò chơi đồng đội, yêu cầu sự kết nối và hoạt động team hiệu quả nhất.

Cùng quyết tâm giành giải đặc biệt

Sự phối hợp khéo léo của cặp đôi

 

Đồng lòng đưa nàng về "dinh"

Sự phối hợp khéo léo, nhịp nhàng, đồng thuận của đội ngũ Vela

Giống như trong công việc, đội ngũ Vela đều ăn ý phối hợp nhịp nhàng với nhau,
ai cũng quyết tâm để giành chiến thắng về phía đội mình

Niềm vui khi giành được chiến thắng

Hội An với cái dáng điệu thơ mộng lặng yên ngàn năm vẫn thế, Cù Lao Chàm tươi mát cùng làn nước trong xanh với hoạt động lặn biển hấp dẫn, những tia nắng lấp lánh giữa lúc ban trưa khiến cho những trải nghiệm của những Velaer càng trở nên khó quên.

Cù Lao Chàm với biển xanh mây trắng nắng vàng

Khi đã trở về, bắt đầu với công việc thường ngày trước màn hình máy tính, chúng tôi đều nhớ, nhớ về chuyến đi chơi của mùa hè 2019. Mặc dù mệt thật đấy nhưng so với cái mệt thì ai nấy đều cảm thấy vui hơn. 

Chúng ta bên nhau đã bao lâu rồi? Một năm hay chỉ mới một vài tháng, dù không làm việc cùng nhau, dù không có cơ hội tham gia chuyến du lịch One Way lần này, nhưng trong tương lai, khi đã là thành viên của Vela, khoác trên mình màu áo đỏ – khát vọng không ngừng, chắc chắn cơ hội để sống trong bầu không khí nhiệt huyết và đam mê sẽ không bao giờ mất đi tại Velacorp.

One Way: Ăn chơi phải to - Làm việc phải lớn

Xem những khoảnh khắc Velaer trong chuyến du lịch Đà Nẵng tại đây

Bạn đang xem: Hành trình đến Đà Nẵng của sắc đỏ Vela – hô vang khẩu hiệu “One Way”
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *