velacorp

Happy Vela Women’s Day – 20/10/2020

Mỗi một năm, các hoạt động chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam tại Vela  đều tạo nên không khí đầm ấm với những nét rất riêng. Năm nay sự kiện chào mùng được tổ chức bởi sự kết hợp của bộ ba “quyền lực”: Ban văn hoá Vove, Ban chấp hành Công đoàn và toàn thể đấng mày râu Vela.

Hà Nội trong những ngày gió đầu mùa, không khí se se lạnh nhưng tại VP Vela Hà Nội mang đầy sự ấm áp bởi có hình dáng các anh em đang tự tay cắm những bình hoa baby sắc màu, động tác đôi lúc có chút lóng ngóng, nét mặt thoáng chút phân vân khi chưa biết nên cắm thế nào cho đẹp, là nụ cười đầy hạnh phúc của chị em khi nhận được những bình hoa ấy.

Những bình hoa nhỏ xinh do chính tay các anh chuẩn bị để tặng cho các chị em

Tại VP Vela Sài Gòn, hôm nay mang một màu sắc thật khác. Các cô gái nhà Vela dịu dàng, mộc mạc, tươi trẻ trong nhưng chiếc áo bà ba rực rỡ sắc màu.

"Em là con gái Miền Tây
Áo bà ba tím, má hay hay hồng
Tháng ngày rong ruỗi trên sông
Tóc dài buông xõa bềnh bồng gió đưa"

(Trích thơ CON GÁI MIỀN TÂY – Nguyễn Nhơn)

Chị em Vela_Sài Gòn rực rỡ với những chiếc áo bà ba

Mỗi Velaer không chỉ là những người đồng nghiệp mà còn gắn bó như những thành viên trong một gia đình lớn, luôn có những “bữa cơm nhà” được quây quần cùng nhau.

Velaer cùng nhau chuẩn bị bữa cơm trưa

Cùng nhau đúng chung khung hình, lưu giữ những khoảnh khắc bên nhau

Chúc tất cả chị em Vela không chỉ mỗi dịp 20/10, hay 8/3 mà mỗi ngày đều luôn xinh đẹp, duyên dáng, hạnh phúc và thành công!

Bạn đang xem: Happy Vela Women’s Day – 20/10/2020
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *