velacorp

Hoạt động chia sẻ chiều thứ 7 tại Velacorp

Là một chương trình được tổ chức định kỳ hàng tuần tại Velacorp, với mục đích xây dựng môi trường học tập và đào tạo bằng chính nguồn lực từ Cán bộ nhân viên trong công ty, tạo thành một nét văn hóa đặc trưng trong công tác học tập rèn luyện tại Vela. Đồng thời giúp các cá nhân có cơ hội nâng cao kỹ năng và kiến thức, thể hiện bản thân, phát triển kỹ năng thuyết trình, tự tin xuất hiện trước đám đông.

Triển khai dự án “chia sẻ chiều thứ 7” tại Velacorp

Đa dạng chủ đề chia sẻ

Chương trình chia sẻ chiều thứ 7 được tổ chức tại Vela vào mỗi tuần đi làm thứ 7 đã kết nối CBNV với nguồn kiến thức đa dạng từ nhiều chủ đề khác nhau từ các vấn đề kinh tế chính trị, các hoạt động văn hóa doanh nghiệp, tư duy làm việc cho đến các chủ đề về đời sống gia đình, cách chăm sóc bảo vệ da…

Chương trình Chia sẻ chiều thứ 7 đa dạng chủ đề được chia sẻ

Điều đặc biệt khi đăng ký trở thành học viên của chương trình, CBNV sẽ không buộc phải ngồi nghe chủ đề này mà có cơ hội lựa chọn giữa các chủ đề khác nhau mà mình thích. Điều này giúp CBNV linh hoạt trong việc lựa chọn kiến thức để tiếp thu, tăng hiệu quả học tập.

Ai cũng có cơ hội trở thành diễn giả

Với hình thức chia sẻ và lắng nghe, chương trình tạo cơ hội cho CBNV có thể phát huy được hết những khả năng cũng như nguồn tri thức của mình. Chỉ cần cảm thấy tự tin với chủ đề thì bất kể bạn là ai, giữ vị trí nào trong công ty bạn đều có thể đứng lớp, trở thành diễn giả.

Từ khi đi vào triển khai đến nay, chương trình đã nhận được rất nhiều chủ đề đăng ký từ CBNV góp vào kho dữ liệu những trang kiến thức bổ ích và đa dạng.

Một số chủ đề hấp dẫn đã được chia sẻ.

Team tự chủ – diễn giả Trần Mai Toàn (phòng Agile)

Chủ đề chăm sóc da cơ bản – diễn giả Thái Thị Duyên (phòng Phát triển sản phẩm)

Lịch sử ngành tài chính kế toán – Diễn giả Lê Thái Sơn (phòng Tài chính Kế toán)

Lớp chia sẻ khép kín của diễn giả Nguyễn Văn Thắng (phòng Phân tích dữ liệu)

Mô hình kinh doanh khởi nghiệp – Diễn giả Trần Phi Long (trợ lý BGĐ)

Bạn đang xem: Hoạt động chia sẻ chiều thứ 7 tại Velacorp
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *