velacorp

Hợp tác chiến lược giữa Bifin và quỹ Hayman Capital

Mới đây, Bifin và Gobiz - đơn vị nằm trong hệ sinh thái Vela - đã ký kết thành công hợp tác chiến lược với quỹ Hayman Capital nhằm hỗ trợ các dự án công nghệ và Thương mại điện tử ngày càng phát triển.

Nổi tiếng toàn cầu với những dự đoán chính xác về kinh tế và các thương vụ mang tầm quốc tế, Hayman Capital – ông lớn trong ngành đầu tư tiếp tục mở rộng thị trường tại Việt Nam với thương vụ hợp tác chiến lược cùng Bifin – doanh nghiệp dẫn đầu về nền tảng công nghệ hỗ trợ tài chính cho doanh nghiệp.

Đại diện Bifin và Hayman Capital trong lễ ký kết hợp tác chiến lược

Thương vụ hợp tác trong lĩnh vực công nghệ Thương mại điện tử

Hayman Capital – một quỹ đầu tư tài chính hàng đầu Kazakhstan, là nhà chiến lược, đã giúp nhiều doanh nghiệp xây dựng các kế hoạch hiệu quả và phù hợp, từ thu hút vốn, tìm kiếm đối tác kinh doanh, thành lập liên doanh, thâm nhập thị trường mới… Hayman Capital đặt mục tiêu đầu tư vào các dự án tài chính toàn diện trên khắp Đông Nam Á và đầu tư bền vững. Hiện Hayman đang tập trung vào các quốc gia như Myanmar, Việt Nam và Indonesia.

Hayman Capital - Home

Microtech – đại diện quỹ Hayman Capital chuyên hỗ trợ các doanh nghiệp, dự án công nghệ vừa và nhỏ. Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Việt Nam của Tổng thống Cộng hòa Kazakhstan Kassym – Jomart Tokayev vừa qua, Microtech được tiếp xúc với Bifin – nền tảng công nghệ hỗ trợ tài chính doanh nghiệp – và các dự án nhằm xúc tiến thương mại điện tử Việt Nam phát triển. Nhận thấy tiềm năng của Bifin, Microtech đã quyết định ký kết văn kiện hợp tác chiến lược dưới sự chứng kiến của Thứ trưởng Bộ Công thương Việt Nam Đỗ Thắng Hải và Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Thương mại và Hội nhập Kazakhstan Serik Zhumangarin.

Đại diện Bifin tham gia buổi ký kết bao gồm anh Phạm Thành Đô (Thành viên HĐQT), anh Nguyễn Xuân Kiên (GĐ Khối Công nghệ), anh Chu Quang Tú (Quyền GĐ Điều hành Dự án Bifin), và anh Phạm Xuân Hiếu (Trưởng phòng Tài Chính). Đại diện Hayman Capital là Ban lãnh đạo đơn vị Microtech.

Việc ký kết văn kiện hợp tác chiến lược là cơ hội thúc đẩy sự phát triển trong lĩnh vực Thương mại Điện tử giữa Việt nam – Kazakhstan nói chung và giữa đại diện Quỹ là đơn vị Microtech với các Dự án của Bifin nói riêng.

Kỳ vọng hợp tác thúc đẩy công nghệ và thương mại điện tử phát triển

Việc ký kết hợp tác chiến lược với Microtech là một bước tiến của Bifin với kỳ vọng có thể áp dụng được những kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực tài chính, fintech để giúp doanh nghiệp tiến nhanh hơn tới các mục tiêu trung và dài hạn.

Ở thời điểm hiện tại, Bifin là một công ty tài chính công nghệ hàng đầu với đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, chuyên môn cao. Với lợi thế nằm trong hệ sinh thái VelaCorp gồm nhiều sản phẩm đa dạng giúp thúc đẩy kinh tế thương mại điện tử xuyên biên giới phát triển, Bifin được kỳ vọng trở thành nền tảng công nghệ tài chính đồng hành cùng sự phát triển của các đơn vị kinh doanh thương mại điện tử Việt Nam trong tương lai gần.

Thương vụ hợp tác với Hayman Capital hứa hẹn giúp Bifin mở ra nhiều tiềm năng phát triển thị trường fintech tại Việt Nam. Bifin hiện cũng đang là đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Bạn đang xem: Hợp tác chiến lược giữa Bifin và quỹ Hayman Capital
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *