velacorp

Mời tham gia hội thảo: “Phát huy mối liên hệ giữa kế hoạch và đào tạo – phát triển nguồn nhân lực và chiến lược phát triển doanh nghiệp”

Một trong những giá trị cốt lõi để doanh nghiệp phát triển đó chính là nhân lực. Một doanh nghiệp sở hữu một đội ngũ nhân lực mạnh về cả số lượng về chất lượng, chắc chắn sẽ phát triển và đứng vững trên thị trường. Bởi vậy, hiện nay việc đầu tư cho nguồn nhân lực được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Tuy nhiên thực tế, không phải doanh nghiệp nào cũng có hướng đi đúng đắn để có thể phát triển được nguồn nhân lực của mình. 

Ngày 19 tháng 6 tới đây, Velacorp phối hợp tổ chức chương trình hội thảo về đào tạo nguồn nhân lực và phát triển doanh nghiệp cùng với Co Salon và John&Partners hứa hẹn sẽ đem tới những nội dung hấp dẫn liên quan trực tiếp đến vấn đề quản trị nhân lực hiện nay. Đưa ra những giải pháp, chiến lược nhằm mục đích tối ưu hóa kế hoạch đào tạo phát triển nguồn nhân lực, từ đó thúc đẩy doanh nghiệp đi lên.

Cùng với đó, đào tạo nhân lực đúng hướng sẽ giúp cho đội ngũ nhân viên trong doanh nghiệp có khả năng thích ứng với sự thay đổi, nâng cao chất lượng nhân lực tạo điều kiện để doanh nghiệp tối ưu hóa lợi nhuận, nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Hội thảo được đồng tổ chức bởi Velacorp – Co Salon – John&Partner

NỘI DUNG CHÍNH CỦA CHƯƠNG TRÌNH: 

1. Vì sao kế hoạch đào tạo – phát triển nguồn nhân lực chưa hỗ trợ tốt cho chiến lược phát triển doanh nghiệp?

2. Kế hoạch đào tạo – phát triển nguồn nhân lực nên được xây dựng từ đâu?

3. Lập kế hoạch đào tạo – phát triển ngắn hạn – trung hạn – dài hạn cùng với chiến lược phát triển doanh nghiệp

Đặc biệt, buổi hội thảo với sự tham gia chia sẻ của Ông Ngô Công Trường:

Người Sáng lập và Giám đốc Chuyên môn của John&Partners. 

Chuyên gia được chứng nhận và giảng viên về Tối ưu hóa vận hành doanh nghiệp – OE Master Black Belt.

Diễn giả chuyên nghiệp cho nhiều hội nghị trong nước và quốc tế.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quản trị và đào tạo nhân lực, Ông Ngô Công Cường hứa hẹn sẽ đem đến những chia sẻ thiết thực và giá trị đến với người tham dự. Mở ra một tiềm năng mới dành cho các doanh nghiệp trong việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực hiện nay.

Hội thảo hướng đến nhóm đối tượng là: 

☑️ Chủ tịch, Giám đốc hoặc Ban lãnh đạo doanh nghiệp;

☑️ Giám đốc Nhân sự, Trưởng/Phó phòng Nhân sự;

☑️ Chuyên viên nhân sự.

Chương trình hứa hẹn sẽ hấp dẫn và sôi nổi hơn rất nhiều, không chỉ là nơi để lắng nghe mà còn là không gian trao đổi, chia sẻ đối với những người đang làm việc trực tiếp trong ngành quản trị nhân lực !!!

🔔🔔 Mời các Anh/Chị đăng ký tham dự Hội thảo “Phát huy mối liên hệ giữa: Kế hoạch đào tạo – phát triển nguồn nhân lực và chiến lược phát triển doanh nghiệp” 

THÔNG TIN HỘI THẢO !!! 

🕑 Thời gian: 14:00 – 16:30, ngày 19/06/2019

🌏 Địa điểm: Phòng Gravity – Văn phòng Vela, Tầng 5 Tòa nhà Viglacera, Số 1 Đại lộ Thăng Long, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

📝 Đăng kí tại: http://bit.ly/WS1906

Hội thảo được tổ chức hoàn toàn miễn phí  

Bạn đang xem: Mời tham gia hội thảo: “Phát huy mối liên hệ giữa kế hoạch và đào tạo – phát triển nguồn nhân lực và chiến lược phát triển doanh nghiệp”
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *