velacorp

Ngày Quốc tế phụ nữ tại Velacorp

Không biết những người đàn ông của thế giới bên ngoài như thế nào? Còn đến với Vela, nơi những người đàn ông “chân chính” 365 ngày múa tay trên bàn phím máy tính, loanh quanh với hệ thống, số má nọ kia thì nhất định những người phụ nữ phải đánh giá cao sự nỗ lực của đội ngũ ấy ngày hôm nay!

Nếu miêu tả cách người phụ nữ Vela đón mùng 08/03 như nào thì nhất định sẽ không thể bỏ qua hình ảnh quá bất ngờ và đáng iu khi bước vào cửa văn phòng. Những người đàn ông “tiên phong” với sơ mi trắng và hoa hồng đỏ, đứng trước không gian tràn ngập bóng bay hồng…người phụ nữ trở thành trung tâm của mọi ánh nhìn, và thật nhiều lời chúc dành cho ngày hôm nay, bởi vậy có rất nhiều chị em xúc động thổ lộ rằng “chỉ có ngày này các anh trong phòng mới coi mình là phụ nữ”.

Hotboy Vela sẵn sàng phục vụ chị em phụ nữ ngày 8/3

Trong văn phòng của Vela, chúng tôi gọi nhau là đồng nghiệp, chúng tôi có vị trí và vai trò ngang nhau trong công việc. Những tư tưởng “phụ nữ không thể làm” được CEO Vela dẹp bỏ, chúng tôi tạo ra một môi trường bình đẳng giữa 2 nửa của thế giới. “Trái dấu” nhưng không đẩy nhau. Bởi vậy, có đôi khi vì quá bình đẳng mà những người phụ nữ Vela quên rằng mình là phái yếu, mình cũng cần chia sẻ và yêu thương. 

Một chút lãng mạn của hoa hồng và sự ngọt ngào của bánh kem mà các chàng trai Vela mang đến góp phần cho gò má thêm hồng, cho chị em thêm dịu dàng. Cảm ơn vì đã trở về văn phòng muộn hơn bình thường, cảm ơn vì đã ăn diện đẹp hơn bình thường, cảm ơn vì đã khéo léo hơn bình thường!

Chị em hào hứng check-in bên bức tường bóng bay

Điều kì diệu của hoa hồng luôn làm phụ nữ say đắm

Chưa bao giờ các chị em Vela lại cảm thấy các anh đẹp trai và lãng mạn đến thế, có lẽ trong năm chỉ có đôi lần được thấy, vậy nên ai nấy đều cảm thấy trân trọng và biết ơn “món quà” bất ngờ mà các anh dành cho thông qua file thu âm lời chúc vô cùng ý nghĩa và thiết thực. Đặc biệt là qua chương trình bốc thăm nhận quà vô cùng vui vẻ và hài hước, đã giúp cho đội ngũ Vela gần nhau hơn. Hơn hết chúng tôi cảm thấy hạnh phúc trong ngày hôm nay!

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 08/03, Velacorp gửi lời chúc đến toàn thể chị em của Vela nói riêng cũng như toàn thể chị em phụ nữ nói chung nhận được những điều tốt đẹp xung quanh mình!

Bạn đang xem: Ngày Quốc tế phụ nữ tại Velacorp
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *