velacorp

Velacorp phối hợp với Codegym tham gia ngày hội hướng nghiệp tại trường Đại học Thương Mại

Mới đây Vela đã có mặt tại trường ĐH Thương Mại để tham dự ngày hội hướng nghiệp dành cho các em sinh viên, với nhiệm vụ hỗ trợ Codegym (một dự án được đầu tư bởi Velacorp) đội ngũ của chúng tôi đã có những trải nghiệm thú vị, đến gần hơn với các bạn sinh viên. Lắng nghe và chia sẻ của những người đi trước về môi trường việc làm với chủ đề “Khởi nghiệp – phía sau ánh hào quang” đánh vào hiện thực mà các bạn sinh viên sẽ gặp phải sau khi ra trường, với tư cách là nhà tuyển dụng chúng tôi đưa những lời khuyên, giải pháp …hữu ích giúp các em có tâm thế sẵn sàng bước vào con đường nghề nghiệp tương lai.

Đội ngũ Velacorp có mặt tại “bàn tư vấn Codegym” tham gia ngày hội hướng nghiệp cho
các em sinh viên ĐH Thương Mại

Thực tế hiện nay, có rất nhiều sinh viên vẫn chưa có ý thức về việc tìm hiểu về những vấn đề việc làm tương lai, chưa có cái nhìn đúng đắn về nghề nghiệp mà mình theo đuổi, chính điều này dẫn tới sự bỡ ngỡ khi ra trường chính thức bước vào môi trường làm việc tại các công ty, doanh nghiệp. Vấn đề này cảnh báo tình trạng của đội ngũ lao động trẻ Việt Nam. Theo các nhà tuyển dụng các em sinh viên hiện nay có những suy nghĩ ảo tưởng về giá trị của bản thân mình, những tư tưởng về một môi trường làm việc tốt, đáp ứng mức lương cao, các chế độ phúc lợi…sẽ dành cho mình, dẫn đến những sai lầm trong quá trình học tập, trải nghiệm bản thân trên ghế nhà trường.

Hầu hết các em sinh viên đều không có định hướng liên quan đến vấn đề
nghề nghiệp tương lai 

Trên cương vị là những nhà tuyển dụng, Codegym và Velacorp đã đem đến sự kiện những điều mà các bạn sinh viên còn thiếu, để các em nhìn rõ hơn về môi trường việc làm hiện nay. Thực chất sau những tấm bằng khá, giỏi trên giảng đường đại học các em cần gì được chúng tôi chia sẻ.

Dưới cái nóng giữa tháng 4 gay gắt trong hội trường Đại học Thương Mại, màu áo đỏ của Velacorp thấm đẫm mồ hôi nhưng điều đó không làm tinh thần của chúng tôi giảm nhiệt. Không chỉ chia sẻ kiến thức, Vela còn tiếp thêm năng lượng cho các bạn trẻ bằng những chiếc quạt tay mang tên Velacorp.

Màu áo đỏ của Velacorp nổi bật giữa cái nóng tháng 4 tại trường ĐH Thương Mại

Một trong những hoạt động ý nghĩa tiếp sức cho các em sinh viên chuẩn bị bước vào mùa bế giảng, mùa thi…chúng tôi tin rằng qua sự kiện lần này, các em sẽ có những suy nghĩ nghiêm túc hơn về vấn đề việc làm. Không giữ cho mình tâm lý chủ quan, đến đâu thì đến của sinh viên năm nhất năm 2. Hãy chuẩn bị tâm thế để trở thành đối tượng săn đón của mọi nhà tuyển dụng.

Bạn đang xem: Velacorp phối hợp với Codegym tham gia ngày hội hướng nghiệp tại trường Đại học Thương Mại
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *