velacorp

QUỸ THIỆN NGUYỆN VELACORP VỚI HÀNH TRÌNH “KHI MÙA LŨ ĐI QUA” 

Vào những ngày cuối tháng 10/2023, khi mùa lũ đang hoành hành các tỉnh miền Trung, Quỹ thiện nguyện Velacorp đồng hành cùng Đoàn Thanh Niên - Trung tâm sản xuất chương trình truyền hình -   Đài Truyền Hình Việt Nam đã tổ chức chuyến đi thiện nguyện tại huyện Quỳ Châu - Tỉnh Nghệ An.
Trong chuyến đi lần này, chương trình đã trao tặng 100 suất quà tới 100 hộ gia đình bị ngập trong trận lũ vừa qua tại xã Châu Thắng, huyện Quỳ Châu và trao tặng đồ dùng học tập, chăn ấm cho trường tiểu học Quỳ Châu. Tổng số tiền mặt và quà trao tặng là 130.293.000 đồng. 
Số tiền và quà do Đoàn Thanh Niên - Đài Truyền Hình Việt Nam kết hợp với các đơn vị bạn, các nhà hảo tâm và quỹ thiện nguyện VelaCorp cùng đóng góp.

Đại diện Quỹ Thiện Nguyện VelaCorp trao tặng 1400 phần quà là đồ dùng học tập: bút máy, hộp mực, sáp màu….Cho trường tiểu học Quỳ Châu. 


Các hộ gia đình bị ngập do lũ đã nhận được các phần quà là tiền mặt và đồ dùng sinh hoạt.

 

Điều kiện cơ sở vật chất thiếu thốn lại thêm thiên tai lũ lụt khiến không gian tổ chức không thể chỉn chu. Tuy nhiên điều đáng mừng là những phần quà ý nghĩa và thiết thực đã đến được tận tay bà con.

 

Chương trình được sự hỗ trợ nhiệt tình từ Tỉnh Đoàn Nghệ An, Huyện Đoàn Quỳ Châu, Đài truyền hình địa phương, Trung tâm hỗ trợ Sinh sản và Nuôi cấy ghép Mô Đại học Y Hà Nội, Ngân hàng Liên Doanh Việt Nga và nhiều cá nhân tham gia giúp đỡ.

Bão lũ thiên tai luôn là nỗi ám ảnh đối với đồng bào miền Trung. Mỗi mùa nước lũ đi qua để lại biết bao đau thương, mất mát cả về con người và tài sản, thiệt hại trực tiếp cho người dân và ảnh hưởng đến nền kinh tế của mỗi địa phương. Thấu hiểu những thiệt thòi và khó khăn đó, các chương trình thiện nguyện những ngày cuối năm 2023 đang hướng về miền Trung thân yêu. 

 

Quỹ thiện nguyện VelaCorp hoạt động dựa trên nguồn quỹ từ cán bộ nhân viên công ty, người thân CBNV, đối tác, khách hàng…. với hình thức quyên góp bằng tiền mặt và đồ dùng 
Mục tiêu giúp đỡ của Quỹ là các cá nhân có hoàn cảnh khó khăn như trẻ em sống tại các điểm nuôi dưỡng trẻ mồ côi, vùng sâu vùng xa thiếu thốn về điều kiện sinh sống, học tập, người già neo đơn. Các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trường học vùng sâu vùng xa, các trung tâm nuôi dưỡng chăm sóc trẻ. Các địa phương chịu ảnh hưởng nghiêm trọng do thiên tai.  

Bạn đang xem: QUỸ THIỆN NGUYỆN VELACORP VỚI HÀNH TRÌNH “KHI MÙA LŨ ĐI QUA” 
Bài trước
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *