velacorp

SaboMall mở rộng quan hệ đối tác

Tính từ tháng 3/2024 tới nay, SaboMall đã liên tục ký kết với 3 đối tác hàng đầu về Saas và Affiliate nhằm hỗ trợ tối đa nguồn hàng cho người kinh doanh Việt Nam.

Sổ bán hàng, BigSeller, Accesstrade Việt Nam là những ông lớn trong lĩnh vực công nghệ hỗ trợ quản lý hoạt động kinh doanh. Đây cũng là 3 đối tác chiến lược đã ký kết hợp tác cùng SaboMall trong nửa đầu năm 2024. Việc hợp tác cùng các đối tác trên đã mở ra cơ hội lớn cho người kinh doanh Việt Nam. Người kinh được hưởng lợi không chỉ về nguồn hàng mà còn cả trong việc áp dụng hệ thống công nghệ vào quản lý 

Ký kết chiến lược cùng các đối tác Saas

Ký kết cùng các đối tác Saas như BigSeller và Sổ Bán Hàng là những bước đầu giúp SaboMall mang nguồn hàng sỉ từ Sàn TMĐT cho người bán buôn lớn nhất Trung Quốc - 1688 tiếp cận gần hơn với người kinh doanh Việt Nam. Đặc biệt với những người bán hàng đang sử dụng hệ thống quản lý của hai đơn vị này, người kinh doanh có thể dễ dàng lựa chọn những nguồn hàng tận xưởng nhờ kết nối qua nền tảng công nghệ SaboMall.

SaboMall ký kết cùng Sổ Bán Hàng (tháng 3/2024)

Trên cơ sở phát huy lợi thế của mỗi bên, BigSeller và Sổ bán hàng sẽ cùng kết nối nền tảng công nghệ để có thể tiếp cận nguồn hàng sỉ từ 1688 thông qua SaboMall. Trong buổi ký kết, đại diện tại Việt Nam của BigSeller - ông Liang Yong Qiang cho rằng, sự kiện lần này là cam kết của BigSeller trong việc hỗ trợ đối tác cung cấp các giải pháp phần mềm quản lý đa kênh, giúp người bán hàng vận hành thành công trên nền tảng trực tiếp.

SaboMall ký kết cùng BigSeller (tháng 4/2024)

Với các tính năng được đội ngũ công nghệ thiết kế riêng cho SaboMall, người kinh doanh của Việt Nam có thể dễ dàng tìm kiếm nhà cung cấp uy tín và nhập hàng nhanh chóng chỉ bằng danh mục, hình ảnh hoặc từ khóa về sản phẩm. Đặc biệt, với tính năng Phân tích cơ hội kinh doanh, những người mới “chân ướt chân ráo” cũng có thể thỏa mãn "tham vọng làm giàu" của mình. 

Ông Bùi Hải Nam Founder/ CEO Sổ Bán Hàng cũng chia sẻ: “Với việc hợp tác cùng SaboMall, đội ngũ Sổ Bán Hàng mong muốn không chỉ giải quyết vấn đề quản lý bán hàng mà còn giúp chủ kinh doanh giải quyết bài toán nguồn hàng, tập trung hơn vào việc phát triển kinh doanh lớn mạnh”. 

"Việc chia sẻ nguồn tài nguyên công nghệ, kết hợp với mạng lưới nguồn hàng từ 1688 của SaboMall hứa hẹn sẽ mang tới giải pháp bán hàng vượt trội, giúp tối ưu chi phí và hiệu suất của người bán", ông Tô Hoài Nam - Giám đốc SaboMall nhận định. SaboMall được tích hợp trên hệ thống của BigSeller và Sổ Bán Hàng trong danh sách Nhà cung cấp. Do đó, người dùng trên hai nền tảng này có thể dễ dàng tham khảo và lựa chọn trực tiếp các sản phẩm cần nhập để kinh doanh.

2. Mở ra cơ hội đa nguồn hàng cho cộng đồng affiliate Việt Nam

Được cho là một trong những văn bản ký kết quan trọng nhất nửa đầu năm với cộng đồng Affiliate Việt Nam, hợp tác chiến lược SaboMall và Accesstrade hiện đang là thương vụ được trông chờ triển khai nhất. Với nguồn hàng sỉ được cung cấp từ SaboMall, cộng đồng Affiliate mong rằng đây sẽ là bước tiến cho những người làm tiếp thị liên kết cùng Accesstrade gia tăng lợi thế cạnh tranh trong thời kì khó khăn hiện tại.

SaboMall ký kết cùng Accesstrade Việt Nam

Theo ông Tô Hoài Nam - Giám đốc SaboMall: “Hợp tác giữa SaboMall và Accesstrade đánh dấu một bước tiến quan trọng trong chiến lược phát triển của cả hai công ty. Với sự kết hợp hoàn hảo về thế mạnh và kinh nghiệm cùng tinh thần hợp tác “Triple Win”, hai bên cam kết sẽ cùng nhau nỗ lực, không ngừng sáng tạo, đổi mới để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm và tiếp thị liên kết tốt nhất, góp phần thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử Việt Nam”.

Ông Tô Hoài Nam - Giám đốc SaboMall

Trước những sóng gió của nửa đầu năm 2024, cộng đồng những người làm tiếp thị liên kết Việt Nam mong rằng, thương vụ này sẽ thành công và trở thành “bến đỗ” cho những người làm affiliate chân chính.

2. Hợp tác cùng SaboMall - gia tăng lợi thế trước khó khăn

Với mong muốn hợp tác cùng phát triển, SaboMall luôn mở cửa chào đón các đối tác để cùng đem đến nguồn hàng sỉ giá cạnh tranh đến tận tay người kinh doanh. 

Việc hợp tác với các bên sẽ góp phần vào công cuộc giúp người kinh doanh Việt Nam đến gần hơn với các nguồn hàng sỉ xuyên biến giới. Tạo ra lợi thế cạnh tranh lớn hơn cho các đối tác của SaboMall trước những khó khăn của thời đại. 
 

 

Bạn đang xem: SaboMall mở rộng quan hệ đối tác
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *