velacorp

"Mùa xuân đầu tiên" tại Velacorp

Những ngày cuối năm bộn bề, mọi người ai cũng muốn dồn toàn bộ sức lực để hoàn thành cho xong công việc. Nhưng hôm nay hãy đóng chiếc máy tính lại, chuẩn bị cho mình một diện mạo tươm tất, bởi tiệc tất niên Velacorp – “Mùa xuân đầu tiên” đang chờ đón các thành viên của đại gia đình quây quần.

Tiệc đã sẵn sàng chờ đón các thành viên của đại gia đình Vela

Vậy là một năm đã sắp qua, đối với Vela năm 2018 đánh dấu bước chuyển mình vĩ đại, một sứ mệnh mới được gọi tên. Quyết định từ mô hình quỹ đầu tư sang định hướng trở thành một trong mười công ty về công nghệ hàng đầu Việt Nam.

2019 – Velacorp gọi tên sứ mệnh mới

Với sứ mệnh mới này, bữa cơm tất niên của đại gia đình Vela không chỉ là việc tổng kết và nhìn lại, mà còn là nơi để những câu chuyện được bắt đầu…

Mùa xuân đầu tiên, mùa xuân trở về “nhà” một không gian làm việc mới, khang trang sạch đẹp, nơi những con người Vela thể hiện được bản lĩnh, tầm nhìn của mình.

Y-E-P là nơi những câu chuyện được bắt đầu

Trong bầu không khí đầm ấm của ánh đèn noel, rượu vang và âm nhạc, dường như các chàng trai Vela hôm nay có phần lịch lãm hơn, các bạn nữ cũng trở nên xinh đẹp gấp nhiều. Đáng ngạc nhiên là, những con người ngày thường phấn đấu hết mình trong công việc hóa ra trên sân khấu họ cũng là “nghệ sĩ tài ba” để đem đến những tiết mục biểu diễn hấp dẫn! Đặc biệt đề cao tinh thần đồng đội của các dự án/ phòng ban Marketing, HCNS, Shippo…

Tiết mục múa “Lạc trôi” đến từ dự án Shippo

Chắc hẳn những bạn tham gia bữa tiệc tất niên đều cảm thấy rất vui khi nhận được phần quà từ BTC cũng như từ phía BLĐ qua những lần bốc thăm hồi hộp. Những bạn, chẳng may bị bỏ qua cũng đừng buồn nhé, vì chúng ta còn rất nhiều mùa xuân đồng hành với Vela để “tán lộc” cơ mà!

2019 – Phòng Marketing nhận được nhiều “lộc” quá

Cuối cùng, thay mặt cho BLĐ Velacorp gửi lời chúc tới toàn thể các CBNV trong công ty một năm mới “An khang thịnh vượng – Vạn sự như ý!” 

Bạn đang xem: "Mùa xuân đầu tiên" tại Velacorp
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *