velacorp

Team Co Salon xuất sắc “VỀ ĐÍCH” tại chương trình Khởi nghiệp Công nghệ

Trải qua nhiều vòng đấu loại gay cấn đầy thách thức, ngày 8 tháng 12 vừa qua, team Co Salon đã tự tin tiến vào vòng chung kết chương trình Khởi nghiệp công nghệ trên sóng trực tiếp đài truyền hình Quốc gia và xuất sắc giành chiếc cúp giải ba vô cùng ấn tượng.

VTV công bố danh sách các đội thi vào đêm chung kết
chương trình Khởi nghiệp Công nghệ

Là một trong những chương trình được đầu tư sản xuất bởi đài truyền hình Việt Nam. Ngay từ những tập phát sóng đầu tiên, khởi nghiệp công nghệ đã nhận được rất nhiều sự quan tâm không chỉ riêng cộng đồng khởi nghiệp mà còn rất nhiều những doanh nghiệp, các bộ ngành: Bộ Thông tin & Truyền thông, Bộ Khoa học & Công nghệ, Bộ Kế hoạch & Đầu tư, cùng với đó là sự đồng hành của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel. 

Khởi nghiệp công nghệ trở thành cầu nối đưa các ứng dụng tiện ích trên điện thoại thông minh đến gần với người sử dụng, đồng thời cũng là nơi gieo hạt ước mơ, ý tưởng và cảm hứng cho cả các đội chơi cùng khán giả truyền hình.

Chiến thắng thuyết phục tại Vòng 2 giúp Co Salon tiến vào chung kết

Trên sóng truyền hình trực tiếp của đài VTV, đội ngũ Co Salon đã khẳng định được mình là một team mạnh với tiềm lực công nghệ cao quyết tâm đồng hành, sát cánh cùng với ngành tóc trên con đường ứng dụng công nghệ trong việc vận hành và quản lý. 

Với việc thể hiện ấn tượng tại đêm chung kết, Co Salon đã xuất sắc về đích tại chương trình Khởi nghiệp công nghệ với giải ba.

Mặc dù không giành được ngôi vị Quán quân nhưng sự cố gắng của toàn đội ngũ đã giúp Co Salon nhận được nhiều lời khen, cũng như định hướng từ phía ban giám khảo, đặc biệt là rất nhiều những phiếu bầu chọn của đông đảo khán giả xem đài. Điều này đem tới động lực để Co Salon có thể về đích nhanh hơn nữa trong tương lai. 

Co Salon đã thể hiện vô cùng xuất sắc tại đêm chung kết Khởi nghiệp Công nghệ

Co Salon là một trong những dự án khởi nghiệp được đầu tư bởi Velacorp. Hoạt động dựa trên mô hình Co Working Salon Space trên nền tảng công nghệ App Mobile – đầu tiên tại Việt Nam.

Chúng ta hãy cùng nhau đón chờ sự bùng nổ của Co Salon trong tương lai!

Xem chương trình tại https://vtv.vn/video/chung-ket-khoi-nghiep-cong-nghe-08-12-2019-409266.htm

 

 

Bạn đang xem: Team Co Salon xuất sắc “VỀ ĐÍCH” tại chương trình Khởi nghiệp Công nghệ
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *