velacorp

TGIF 05 – Nhìn lại những khoảnh khắc tháng 5

Nếu một hoạt động cứ lặp đi lặp lại hàng tháng thì bạn có cảm thấy chán không? 

Vậy mà đến với Velacorp, có một chương trình lặp đi lặp lại, đều đặn hàng tháng nhưng lại không có ai kêu chán. Đó chính là TGIF !!!

Giống như một món quà tinh thần dành cho các CBNV trong Vela tận hưởng khoảng thời gian thư giãn thưởng thức những bữa tiệc đồ ăn no nê nhân ngày cuối tháng, cạn kiệt năng lượng. 

TGIF là chương trình “ăn chơi” được tổ chức bởi công đoàn, với mục đích đem đến khoảng thời gian thư giãn, giúp các thành viên trong Vela có cơ hội giải tỏa căng thẳng sau một ngày, một tuần, thậm chí là cả tháng làm việc mệt mỏi. Giống như một cuộc gặp gỡ, các thành viên có cơ hội trò chuyện, giao lưu với nhau.

TGIF gắn kết tinh thần của đội ngũ Velacorp

Và trở lại lần này với TGIF số 05, hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc của các Velaer trong tháng 5 vừa qua.

Vela gọi tên các thành viên thuộc đội ngũ có ngày sinh trong tháng 5, thêm tuổi mới chúc các anh chị em có thật nhiều sức khỏe để tiếp tục đồng hành, cống hiến cho Vela ngày một phát triển.

Kế tiếp, một trong những hoạt động ý nghĩa trước thềm Quốc tế thiếu nhi chính là trao quà cho các bé, là con em CBNV trong công ty, mặc dù không có thể tập hợp các bé trực tiếp tại văn phòng nhưng những món quà đã được gửi đến các bậc phụ huynh như một lời nhắn gửi về thế hệ trẻ, những mầm non tương lai của đất nước.

Cùng với đó không thể bỏ qua sự hấp dẫn của phần trao giải thưởng cho các thành viên giành chiến thắng trong cuộc so tài gay cấn diễn ra nhiều tuần nay, Bilac đã gọi tên những thành viên xuất sắc nhất với những phần quà trao tay ý nghĩa, chắc chắn sẽ tạo động lực cho anh em tham gia nhiều hơn những hoạt động giao lưu thể dục thể thao ngoài giờ như thế này.

TGIF gắn kết tinh thần của đội ngũ Velacorp

Chưa dừng lại ở đó, phía sau những trận Bilac khốc liệt, gay cấn, luôn có một đội ngũ đông đảo nhiệt tình tham gia “cá độ” cũng được xướng tên - đã tạo nên những phút giây thư giãn, những tiếng cười vui vẻ.

Bữa tiệc ngọt nhẹ nhàng vào chiều thứ 6 đã diễn ra như thế, những món ngon đã bày sẵn, mời gọi các thành viên Vela đến thưởng thức. TGIF tháng 5, vui mừng đón chào rất nhiều thành viên mới đến từ các phòng ban, PTSP, HCNS… 

Cùng nâng cốc chúc mừng đội ngũ nhân sự ngày càng lớn mạnh. Chia tay tháng 5/2019 với cái nóng nồng nàn giữa lòng thủ đô, chào đón một tháng 6 hứa hẹn sẽ đem đến nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa. Phát huy tinh thần, khát vọng không ngừng tại Velacorp!

Bạn đang xem: TGIF 05 – Nhìn lại những khoảnh khắc tháng 5
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *