velacorp

TGIF số 1 “Cho ta gần nhau thêm chút nữa”

TGIF (Thank God It’s Friday) là hoạt động thường niên được tổ chức bởi Công Đoàn Velacorp vào ngày thứ 6 cuối cùng của tháng, đây là nơi diễn ra các hoạt động vui chơi, ăn uống, quà tặng…vô cùng hấp dẫn và thú vị, mà bất kỳ nhân sự nào trong công ty cũng không muốn bỏ lỡ

Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động hàng quý của Công Đoàn Vela nhằm tạo ra một môi trường gắn kết các phòng ban trong công ty lại gần nhau hơn, kết hợp với hoạt động tổ chức sinh nhật dành cho các thành viên Vela trong tháng. TGIF đã mang tới thật nhiều niềm vui, tiếng cười và kỷ niệm đáng nhớ, góp phần xua đi những mệt mỏi, bộn bề vào những ngày cuối tháng.

TGIF số 01 với chủ đề “Cho ta gần nhau thêm chút nữa”

Với chủ đề “Cho ta gần nhau hơn chút nữa” BTC đã thành công khi đem đến một không gian của bữa tiệc tối ấm cúng với âm nhạc và những trò chơi đồng đội có tính giao lưu, gắn kết đội ngũ Vela lại gần nhau hơn…Với khâu chuẩn bị chuyên nghiệp, kịch bản thu hút từ BTC đã giúp cho bầu không khí trở nên sôi nổi ngay từ những giây phút đầu tiên cho đến khi tiệc tàn, mọi người ai nấy đều cảm thấy vui vẻ và hào hứng.

Công Đoàn đã đem đến một bữa tiệc kết nối các thành viên Vela

Trong Vela, do tính chất công việc mà các thành viên được phân chia không gian làm việc tại các phòng ban khác nhau, bởi vậy việc trò chuyện giao lưu đôi khi cũng có chút khó khăn, và có những hạn chế nhất định. Điều này, đối với một môi trường làm việc trẻ và sáng tạo như Velacorp sẽ trở thành trở ngại lớn trong quá trình xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Hiểu được vấn đề này, Công Đoàn Vela đã ưu tiên dành số đầu tiên của TGIF (một hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động hàng tháng dành cho các thành viên của công đoàn) với việc tạo ra môi trường, không gian kết nối gần hơn đội ngũ Vela xích lại gần nhau hơn.

Các thành viên Vela tại văn phòng Hồ Chí Minh chụp ảnh kỷ niệm

“CHO TA GẦN NHAU HƠN CHÚT NỮA” định hướng về một môi trường làm việc thân thiện, nơi con người kết nối với con người. Thông qua chuỗi hoạt động, những người tham gia được tận hưởng phút giây giải trí vui vẻ, thư giãn… để sẵn sàng chiến đấu với những khó khăn thử thách trong công việc.

Qua đây, xin gửi lời cảm ơn đến Công Đoàn Vela đã đem đến một bữa tiệc ý nghĩa! 

 

Bạn đang xem: TGIF số 1 “Cho ta gần nhau thêm chút nữa”
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *