velacorp

Tiếp đón đoàn lãnh đạo cấp cao thành phố Bằng Tường

Sáng ngày 5/6/2024, Ban lãnh đạo công ty đã tiếp đón đoàn lãnh đạo cấp cao thành phố Bằng Tường tại văn phòng Hà Nội.

Vào ngày 5/6/2024, Velacorp vinh dự đón tiếp đoàn lãnh đạo cấp cao thành phố Bằng Tường, Trung Quốc đến thăm và làm việc tại văn phòng Hà Nội của công ty. Đoàn gồm 12 thành viên, do Bí thư thành ủy VÕ TIỂU HUY dẫn đầu, cùng Uỷ viên thường trực kiêm Giám đốc thành ủy TRỊNH QU N và đại diện 1 số thành phần Doanh nghiệp địa phương.

Chuyến thăm này có ý nghĩa hết sức quan trọng, thể hiện uy tín và năng lực của Velacorp trên thị trường logistics khu vực. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển xuyên biên giới, VelaCorp được đánh giá là đơn vị dẫn đầu trong ngành logistics Trung - Việt. Khu vực hoạt động của VelaCorp trải rộng trong lãnh thổ Trung Quốc, đặc biệt tại khu vực Quảng Châu và Bằng Tường. Kho FBU tại 2 khu vực này được đánh giá là trọng điểm phát triển của tỉnh sở tại. 


Trong buổi làm việc, hai bên đã thảo luận về các vấn đề liên quan đến hợp tác kinh tế, thương mại và đầu tư. Đoàn lãnh đạo thành phố Bằng Tường đã đánh giá cao tiềm năng phát triển của Velacorp và cam kết sẽ tạo điều kiện thuận lợi để công ty mở rộng hoạt động kinh doanh tại Bằng Tường.

Chuyến thăm này cũng là dịp giúp mở ra các cơ hội kết nối kinh tế, xúc tiến thương mại trong thời gian tới của Velacorp. Công ty tin tưởng rằng với sự hợp tác chặt chẽ với chính quyền địa phương Bằng Tường, Velacorp sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Một số hình ảnh ghi lại buổi làm việc:

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Văn Giang tiếp đón đoàn lãnh đạo cấp cao thành phố Bằng Tường

Bạn đang xem: Tiếp đón đoàn lãnh đạo cấp cao thành phố Bằng Tường
Bài trước
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *