velacorp

Vela connect - TGIF số 12: LET’S CONNECT

Ngày 27 tháng 12 vừa qua TGIF số 12, số cuối cùng của năm 2019 được tổ chức trong bầu không khí hân hoan đón chào mùa Xuân mới.

Với thông điệp Let’s connect, Công Đoàn Velacorp đã đem đến một bữa tiệc kết nối dành cho thành viên trong đại gia đình Vela. Let’s connect được hiểu không chỉ riêng việc CBNV cùng nhau quây quần trong không gian nhà hàng, mà nó còn mang ý nghĩa về sự gắn kết trong công việc cũng như những hoạt động chung.

Kết nối với nhau mọi lúc mọi nơi

Tại Velacorp việc kết nối được thực hiện trong rất nhiều hoạt động mang tính tập thể. Các nhân viên kết nối với nhau thông qua mô hình Agile – minh bạch trong công việc và phối hợp nhau hoàn thành mục tiêu đặt ra. Hay việc tổ chức chương trình Chia sẻ chiều thứ 7 với hình thức “Chia sẻ và lắng nghe” không chỉ tạo nên sợi dây kết nối tri thức mà còn giúp các thành viên trau dồi thêm nhiều kiến thức và kỹ năng trong công việc và cuộc sống.

Các Câu lạc bộ, kết nối các thành viên có chung đam mê, sở thích, tổ chức các hoạt động giao lưu để CBNV xích lại gần hơn giữa các phòng ban, dự án; thậm chí là thu hẹp khoảng cách giữa 2 miền Nam – Bắc như giải đấu Vela All Star. Phòng Truyền thông cũng đang tích cực xây dựng những hoạt động kết nối đội ngũ Vela với quy mô lớn hơn. Trong tương lai sẽ có thêm nhiều hơn nữa những hoạt động ý nghĩa để chúng ta kết nối với nhau ngày một nhiều và khăng khít hơn nữa, theo đúng thông điệp Let’s Connect.

Nâng cốc để kết nối

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc kết nối giữa các thành viên Velacorp tại bữa tiệc TGIF số 12 và cùng chào đón số TGIF đầu tiên của năm 2020 với rất nhiều bất ngờ thú vị nhé!

Trao giải cho cuộc thi “Giáng sinh nhà tôi với giải nhất thuộc về Liên Minh:
Truyền thông – Phân tích Dữ liệu – Phát triển dự án”

Các đội thi xuất sắc trong giải đấu “Vela All Star” được tổ chức bởi CLB Vela E-Sport

Chúc mừng các thành viên có sinh nhật trong tháng 12

Cuộc thi “Gà đẻ trứng vàng” thu hút sự tham gia sôi nổi của các CBNV

Chuyên mục “bốc thăm giải thưởng” vô cùng hào hứng của CBNV

Bộ đôi MC - Quang Huy và Hồng “Xinh” 
đã đem đến bầu không khí kết nối xuyên suốt chương trình

Chỉ còn vài ngày nữa là kết thúc năm cũ, đại gia đình Vela sẽ bước sang năm mới, với những khởi đầu mới.

Chúng ta hãy cùng nhau giữ vững thông điệp Let’s connect, hy vọng về một năm 2020 với những điều tuyệt vời!

Bạn đang xem: Vela connect - TGIF số 12: LET’S CONNECT
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *