velacorp

Vela outing 2020 - Together we win

Vela outing 2020 - Together we win - Một ngày đánh dấu cho chặng đường 4 năm đã đi qua của nhà Vela và thắt chặt hơn nữa sợi dây gắn kết tập thể CBNV Công ty.

2020 là một năm “có chút buồn” của sự kiện nội bộ nhà Vela, một số hoạt động đã không thể tổ chức đúng theo kế hoạch, và chương trình Vela outing 2020 - Together we win giống như cơn mưa rào làm mát những ngày nắng hạ.

MC phổ biến thông tin trước khi chương trình bắt đầu

Những nụ cười tươi tắn Velaer

Toàn thể Velaer sẽ chia thành 4 đội, tham gia thi đấu ở 3 nội dung thi: Vượt chướng ngại vật - Đua mủng - Bắn súng sơn

Để giành được chiến thắng ở mỗi trò chơi, đòi hỏi các đội chơi phải sử dụng chiến thuật phù hợp và linh hoạt. Nếu trò chơi “Vượt chướng ngại vật”, các đội phải sử dụng sự nhanh nhẹn, sức mạnh, tâm lý vững để vượt qua núi lốp xe, chạy zic zắc, đu xà…, thì trò chơi “Đua mủng”, 3 thành viên tham gia thi phải tạo thế cân bằng cho mủng, loại bỏ nước trong mủng và khéo léo điều khiển mái chèo để mủng di chuyển theo đường thẳng, về đích một cách nhanh nhất.

Bàn chiến thuật với vẻ mặt căng thẳng để đội khác phải dè chừng

Trò chơi vượt chướng ngại vật thể hiện sức nhanh, sức khỏe của Velaer

Trò chơi đua mủng cần sự phối hợp khéo léo và nhịp thành mỗi thành viên trong đội

Là một trong những trò chơi được mong đợi nhất và số lượng Velaer tham gia nhiều nhất trong chương trình - Bắn súng sơn đã mang đến không khí đầy kịch tính, một trò chơi cần một chiến thuật hợp lý, ứng biến linh hoạt, xông pha, không sợ nguy hiểm, tất cả đồng thuận, vì một mục tiêu chung. 

Nhóm phụ trách cánh trái, nhóm di chuyển bên phải, nhóm yểm hộ...

Là một startup với rất nhiều khó khăn, thách thức - nhưng trong 4 năm phát triển với một đội ngũ trẻ, năng động, nhiệt huyết, dám nghĩ dám làm, dám dấn thân, Vela ngày càng bước đi vững chắc hơn trên con đường thực hiện sứ mệnh của mình “Thúc đẩy sự phát triển cộng đồng kinh doanh Việt Nam”.

Chương trình văn nghệ chúc mừng sinh nhật Vela tròn 4 tuổi đã ghi lại dấu ấn sâu sắc trong mỗi Velaer - để sau này khi nhớ về, ta sẽ lại nở một nụ cười hạnh phúc.

Chúc mừng sinh nhật Vela - 4 năm ta đồng hành cùng nhau

Các chàng Vela thật tươi thắm, rạng ngời

Giọng ca vàng nhà Vela

Gác lại lo toan thường nhật, gác lại deadline bám đuổi đến "sấp mặt", CBNV Vela Hà Nội hay HCM đều nêu cao tinh thần: làm việc hết sức, chơi hết mình, đã ủng hộ đồng bào cũng sẵn sàng dành hết tấm lòng mình trong mọi hoàn cảnh. Nên ở bất cứ hoạt động nào trong ngày sự kiện nhà Vela đều phát huy và thể hiện rõ giá trị cốt lõi được xây dựng từ Ban lãnh đạo tới những thế hệ Velaer đi trước: BET - INTEGRITY - GROWTH.

Velacorp - Together we win

 

Bạn đang xem: Vela outing 2020 - Together we win
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *