velacorp

Vela Techday - Microservices của Shippo: Hiện thực nghiệt ngã

Nối tiếp thành công của các sự kiện Techday của Velacorp vào năm 2018, Microservices của Shippo: "Hiện thực nghiệt ngã” vén màn cho chuỗi những sự kiện chia sẻ về công nghệ với nhiều chủ đề hấp dẫn tiếp theo trong năm 2019, đã được tổ chức vào ngày 06 tháng 04 vừa qua tại văn phòng Velacorp.

Techday là một chuỗi những sự kiện thường niên liên quan đến công nghệ
được tổ chức bởi Velacorp

Bất ngờ rằng dù không được truyền thông rộng rãi, nhưng sự kiện đã thu hút sự tham gia đông đảo của nhiều “đàn anh” công nghệ đang làm việc trực tiếp trong lĩnh vực phần mềm…Đây được cho là “trái ngọt” cho sự nỗ lực của đội ngũ BTC.

Với kinh nghiệm từ nhiều lần Techday trước, Microservices của Shippo mặc dù không có cơ hội được tổ chức ở hội trường lớn, nhưng không gian ấm áp với trang thiết bị hiện đại của phòng “Gravity” tại Velacorp cũng đủ để các anh em công nghệ có cơ hội giao lưu sôi nổi.

Trở lại với chủ đề hoàn toàn mới, Techday thu hút được lượng lớn người tham gia

Trong nhiều năm trải nghiệm với Microservices – “kiến trúc tân tiến” trực tiếp với ứng dụng của Shippo, những gì đạt được những điều đã mất, đội ngũ của chúng tôi đã có những ấp ủ về một buổi Techday dành cho dân công nghệ để chia sẻ những kiến thức “riêng tư”, “kín đáo” về Microservices cùng với những bàn luận sâu sắc của các đàn anh trong nghề đã tạo nên không khí chung thoải mái.

Với chủ đề Microservices – “Hiện thực nghiệt ngã” thông qua sự dẫn dắt bởi anh Vũ Huy Hiền – Technical Leader Velacorp đã mang đến cho những người tham gia có cơ hội hiểu hơn về kiến trúc Microservices, một trong những kiến trúc phần mềm tưởng chừng như không có nhược điểm khi ra đời. Thực tế, điều này đã được chứng minh qua những trải nghiệm từ hệ thống ứng dụng Giao hàng thông minh – Shippo với một mặt trái mang tên “hiện thực nghiệt ngã”, khiến cho chúng ta cần có sự cân nhắc cũng như chuẩn bị đầy đủ nếu muốn “chinh chiến” cùng kiến trúc Microservices…

Microservices – “Hiện thực nghiệt ngã” được dẫn dắt bởi diễn giả Vũ Huy Hiền -
Technical Leader Velacorp

Trải qua 4 tiếng của sự kiện, những điều muốn truyền tải, những điều còn băn khoăn có thể vẫn còn đâu đó trong tâm trí của diễn giả Vũ Huy Hiền hay đối với những người tham dự… tuy nhiên chắc chắn rằng điều cốt lõi của sự kiện lần này đã được “chuyển giao” đến toàn bộ không gian của văn phòng Velacorp với gần 100 người có mặt…đó là thành công, thành công của đội ngũ BTC với sự chuẩn bị dài hạn với tâm huyết của nhiều người.

Sự kiện được phối hợp tổ chức bởi Shippo và Velacorp đã thành công tốt đẹp

Qua đây, gửi lời cảm ơn tới đội ngũ Shippo đã mang tới một sự kiện Techday có ý nghĩa đối với dân công nghệ…

Gửi lời cảm ơn tới anh Vũ Huy Hiền đã không tiếc thời gian quý báu để đến với sự kiện...

Và cảm ơn những khách mời đã đến với văn phòng Velacorp của chúng tôi hôm nay, lắng nghe và trải lòng…

Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện để mang tới nhiều sự kiện Techday hấp dẫn và đa dạng hơn nữa trong tương lai gần, cùng chờ đón sự trở lại của Techday 2019 bởi Velacorp nhé!

Bạn đang xem: Vela Techday - Microservices của Shippo: Hiện thực nghiệt ngã
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *