velacorp

Velacorp chúc mừng ngày Quốc tế Nam giới 19/11/2021

Háo hức cả 1 năm trời, rồi cũng đến 1 ngày dành riêng cho các anh trai Vela - ngày Quốc tế Nam giới - 19/11. Ngày này đã sớm trở thành 1 trong những sự kiện truyền thống được tổ chức hàng năm tại Vela.

Làm sao để ngày Quốc tế Nam giới năm nay “dù quen nhưng phải lạ” - Một câu hỏi to đùng đoàng đặt ra cho Ban Văn hóa VOVE cùng các chị em Vela.

Theo như những thông tin được công khai từ BTC thì chắc chương trình năm nay “sâu lắng” và “nhẹ nhàng” so mọi năm. Ấy thế mà, BTC đã trang trí cho khu vực check-in từ vài ngày trước để anh chị em Vela tự sướng. Rồi trước khi tổ chức chương trình 15p, một mùi hương “đậm vị thịt” len lỏi qua những khe cửa kính lơ lửng trước cánh mũi, làm cho những chiếc bụng của Velaer ở gần khu vực tổ chức không thể nào yên.

Zai Vela - chuẩn soái ca

Với minigame “quen mà rất lạ” - Anh ấy là ai?, BTC cứ ngỡ sẽ làm khó được các chị em. Nào ngờ BTC "bể show" rồi. Chỉ qua một ánh mắt, một nụ cười mà chị em đã nhanh chóng đoán ra soái ca ấy là ai. Vậy mới thấy rằng hằng ngày chị em “ngắm” anh em kỹ như thế nào.

Với ánh mắt biết cười thế này mà chị em cũng đoán ngay ra được 👍

Bên cạnh hoạt động tặng quà cho mỗi anh em Vela do các chị em chuẩn bị; tặng quà thâm niên, sinh nhật đến từ công ty và Công đoàn, thì Công đoàn còn gửi tặng tới mỗi công đoàn viên một món quà vô cùng ý nghĩa trong thời kỳ dịch dã này - máy đo oxy.

ĐO OXY - ĐỠ CÔ VY

Đại diện các bộ phận, dự án nhận quà từ Công đoàn

Triệu lời tri ân và cảm ơn từ các chị em xinh đẹp tuyệt vời của Vela xin được gửi đến các đấng mày râu nhân dịp đặc biệt này. Thật hạnh phúc và biết ơn khi đã và đang đồng hành cùng các chàng trai, quý ông của Vela trong suốt thời gian qua.

Chúc các nam thần có một ngày lễ thật trọn vẹn và nhiều niềm vui. Và luôn là những người đàn ông mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng nhiệt huyết trên mọi mặt trận nhé!

Bạn đang xem: Velacorp chúc mừng ngày Quốc tế Nam giới 19/11/2021
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *