velacorp

[Velacorp – Codegym] Techtalk: “Con đường phát triển bền vững”

Là một trong những dự án được Velacorp đầu tư vào, Codegym – Hệ thống coding bootcamp đầu tiên tại Việt Nam. Trải qua quá trình phát triển và vươn lên không ngừng của đội ngũ, Codegym, hiện nay đã trở thành một trong những đơn vị vững mạnh, có tiếng nói trong lĩnh vực đào tạo lập trình viên chuyên nghiệp, chất lượng cao.

Sự kiện của Codegym thu hút lượng sinh viên tham gia đông

Mới đây, song song với những hoạt động của Velacorp tại các trường Đại học, Codegym cũng đã khẳng định mình là một doanh nghiệp trẻ năng động với nhiều sự kiện mang tính kết nối giới trẻ, cụ thể là “Techtalk Software Craftsmanship” kết hợp với Khoa công nghệ thông tin - tổ chức tại trường Đại học Sư phạm Hà Nội, mang đến những chia sẻ thực tiễn dành cho các bạn trẻ đang theo đuổi ngày công nghệ.

Sự kiện đến gần hơn đối với các bạn sinh viên khoa Công nghệ thông tin –
ĐH Sư phạm Hà Nội

Anh Nguyễn Khắc Nhật – Phó Tổng Giám Đốc Codegym Việt Nam – Coach & Trainer, với kinh nghiệm 15 năm trong nghề lập trình mang trong mình những trăn trở, tâm huyết đến với buổi Techtalk.

“Lập trình là một ngành có nhu cầu nhân lực lớn, với nhiều cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn trong tương lai. Tuy nhiên, một con số đáng báo động rằng với mức tăng trưởng nhân lực ngành công nghệ thông tin hiện nay tại các trường Đại học thì đến năm 2020, Việt Nam sẽ thiếu hụt hơn 500.000 nhân sự, liên quan trực tiếp đến lĩnh vực công nghệ. Nhưng điều này không đồng nghĩa với việc cứ học công nghệ là ra trường có việc làm…

Bởi vì công nghệ luôn có sự biến đổi, giống như dòng chảy không thể kiềm lại được, muốn không bị cuốn trôi thì các bạn chỉ còn cách là thích nghi và trau dồi kiến thức mỗi ngày, đừng ỉ lại việc mình vẫn là sinh viên năm nhất năm hai. 

Tìm đến sự phát triển bền vững, đó là con đường tốt nhất, nếu muốn trở thành chuyên gia công nghệ”.

Anh Nguyễn Khắc Nhật – Phó Tổng Giám Đốc Codegym Việt Nam – Coach & Trainer

Buổi Techtalk đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều những bạn trẻ trong ngành công nghệ thông tin, việc các em đặt câu hỏi và đưa ra những băn khoăn của mình dành cho anh Khắc Nhật đã làm Codegym cảm nhận các em đang thực sự có những định hướng nghiêm túc về tương lai nghề nghiệp của mình.

Công nghệ thông tin nhận được nhiều sự quan tâm từ phía các bạn sinh viên

Chính vì thế đến với Techtalk lần này, Codegym còn đem tới những phần quà vô cùng hấp dẫn nhằm khuyến khích tinh thần học tập không ngừng nỗ lực của các em. Góp một phần nhỏ vào hành trang kiến thức công nghệ thông tin.

+ 1 học bổng toàn phần khóa Lập trình viên web full stack chuyên nghiệp trị giá 35.000.000đ

+ 1 học bổng 80% khóa lập trình viên web full stack chuyên nghiệp trị giá 28.000.000đ

+ 1 học bổng 50% khóa lập trình viên web full stack chuyên nghiệp trị giá 17.500.000đ

+ 10 quà tặng từ nhà tài trợ trị giá 700.000đ

Phần quà là những khóa học tại Codegym có giá trị được trao tới tay các em sinh viên

Công nghệ thông tin là một ngành nghề tiềm năng, tuy nhiên nó cũng đòi hỏi kỹ năng cũng như thái độ học tập làm việc nghiêm túc, bởi vậy ngay từ bây giờ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, các em sinh viên nên có những định hướng rõ ràng về con đường nghề nghiệp tương lai sau này.

Qua đây, thay mặt đội ngũ Codegym gửi lời cảm ơn đến khoa Công nghệ thông tin trường ĐH Sư phạm Hà Nội đã tạo điều kiện cho chúng tôi tổ chức buổi chia sẻ này!

Bạn đang xem: [Velacorp – Codegym] Techtalk: “Con đường phát triển bền vững”
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *