velacorp

Velacorp đồng hành cùng Táo khởi nghiệp

Một trong những sự kiện hấp dẫn nhất dành cho cộng đồng startup tại Việt Nam thu hút sự chú ý đến từ các nhà đầu tư trong nước và quốc tế đến tham dự được tổ chức và dẫn dắt từ phía đội ngũ “Táo khởi nghiệp”.

Sự kiện thu hút được sự tham dự đông đảo của cộng đồng những người khởi nghiệp

Mới đây, ngày 22/04 tại văn phòng Velacorp sự kiện FINDING PRODUCT MARKET FIT đã được diễn ra giải quyết những trăn trở của cộng đồng startup với vấn đề “làm thế nào để sản phẩm phù hợp với thị trường?” 

Đây là một trong những sự kiện thường niên của “Táo khởi nghiệp” nhằm tạo ra những hoạt động chia sẻ kiến thức thực tiễn xoay quanh vấn đề khởi nghiệp trong thời đại 4.0.

Trong buổi tọa đàm lần này, cùng với sự dẫn dắt của MC Hoàng Phi Long – một trong các Táo Startup, sự kiện vinh dự được mời tới các diễn giả đều là những người có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khởi nghiệp tại thị trường Việt

Anh Mã Hoàng Hải – CEO của Startup Rada. 

Anh Nguyễn Mạnh Thắng – CTO của Luxstay, Co founder/ Cố vấn của TechHub Community.

Các diễn giả có mặt trong sự kiện đều là những người có kinh nghiệm
trong lĩnh vực khởi nghiệp

Bỏ qua vấn đề vốn, thì sản phẩm được coi là một trong những điểm cốt lõi quyết định sự thành bại của một doanh nghiệp, bởi vậy bất cứ một người khởi nghiệp nào muốn phát triển sản phẩm của mình cũng cần phải có những cái nhìn sắc sảo về thị trường Việt.

Nhấn mạnh về vấn đề này, tại buổi chia sẻ Mr. Mã Hoàng Hải đã có những nhận xét thực tế, đó là vấn đề thị trường dịch vụ của Việt Nam chưa tốt vì quảng cáo không đúng sự thật, điều này dẫn đến nhiều hệ quả về sau khi bắt tay vào quá trình phát triển doanh nghiệp, tuy nhiên điều này không có nghĩa là bạn lựa chọn những thứ an toàn mà bỏ qua những nguồn sản phẩm hot.

Lời khuyên của Mr Hải chính là việc cứ làm đi, làm theo thị trường quan trọng là giữ cho mình cái tâm lý không ngại, không sợ …chỉ cần nắm chắc được nhu cầu thị trường ý tưởng của bạn sẽ thành công.

Những người đến tham dự sự kiện đều chăm chú nghe phần trình bày của diễn giả 

Cùng với đó ông cũng chỉ ra những giá trị cốt lõi để startup thành công:

2 bên đều có lợi ích

Dịch vụ phù hợp

Có người trả tiền

Về phía Velacorp, chúng tôi vinh dự trở thành một trong những nhà tài trợ của sự kiện đem đến không gian cũng như động lực vươn xa dành cho các startup Việt.

Đầu tư vào nhiều dự án startup chúng tôi hiểu những khó khăn mà bạn gặp phải trong quá trình đưa ý tưởng, sản phẩm của mình ra ngoài thị trường nhưng muốn trưởng thành, muốn làm được điều gì to lớn, thì đội ngũ của Vela sẵn sàng giữ và phát huy tinh thần dám nghĩ lớn, dám đặt cược, dám đưa ra cam kết, dám dấn thân, dám thay đổi, dám quyết tâm, quyết liệt thực hiện mục tiêu…

Tham gia đội ngũ Táo khởi nghiệp tại đây: https://www.facebook.com/groups/taostartup/

Bạn đang xem: Velacorp đồng hành cùng Táo khởi nghiệp
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *