velacorp

Velacorp đồng hành cùng Uprace Việt Nam 2018

Từ xưa đến nay, các hoạt động thể dục thể thao luôn đem đến sức khỏe, cũng như góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho con người, đặc biệt với đội ngũ nhân viên văn phòng làm việc nhiều tiếng một ngày trước màn hình máy tính, ít vận động. Bởi vậy sự kiện UpRace ra đời với mục tiêu mong muốn bộ phận cán bộ nhân viên tại các công ty có tinh thần thể thao nâng cao sức khỏe, bằng việc tạo ra một sân chơi thi đấu giữa các đội tham dự.

Uprace là gì? Cách thức tham gia?

Được biết đến là một sự kiện chạy bộ dành cho các nhóm, đội (hoặc cả công ty) tham gia hoàn toàn miễn phí, với mục đích tạo ra những km đường chạy góp phần đóng góp vào quỹ Newborns Vietnam, dành cho những đứa trẻ sơ sinh có cơ hội sống và phát triển tại khu vực Đông Nam Á. Tương đương 1km với trị giá 1000 đồng, số tiền này được tài trợ từ VNG và các partner của UpRace.

Velacorp tổ chức chạy để kết nối – chạy vì cộng đồng

Cách thức: Trên tinh thần chạy tự do bất cứ thời gian và quãng đường nào, người tham gia sẽ tham gia vào 1 nhóm/ đội hay công ty (ở đây cụ thể là VelaCorp) và thực hiện những quãng đường chạy của mình trên ứng dụng được cài đặt trên di động, hoặc các thiết bị thông minh có tên là UpRace. Tại đây mỗi bước chạy, đi bộ, hay đạp xe đều được ghi lại theo số km, và được update hàng ngày trên bảng thành tích của công ty (VelaCorp).

Chúng ta đạt được gì khi tham gia UpRace?

Không chỉ đóng góp vào quỹ từ thiện Newborns Vietnam những con số ấn tượng, mà việc tham gia UpRace còn là cơ hội giúp cho cán bộ nhân viên Vela rèn luyện sức khỏe, thể lực của bản thân mình, nâng cao tinh thần, sống lành mạnh hơn. 

Mỗi ngày phải ngồi làm việc hơn 8 tiếng mỗi ngày trước màn hình máy tính, cơ thể bạn có cảm thấy đau mỏi không? Tinh thần bạn có cảm thấy tù túng và bức bí không? Vậy thì đây chính là cách thức giúp “giải thoát” cho thể chất và tinh thần bạn, hướng tới lối sống lành mạnh, và hơn hết việc tham gia hoạt động này còn giúp Việt Nam thoát khỏi danh sách “Quốc gia lười vận động nhất thế giới vào năm 2023”.

Tinh thần chiến thắng luôn sẵn sàng ở Vela

Đặc biệt hơn, nhằm khuyến khích tinh thần join team của toàn thể cán bộ nhân viên, Velacorp có đưa ra cơ cấu giải thưởng hấp dẫn dành cho các racer tại Vela như sau: 

GIẢI CÁ NHÂN

  • Chạy nhiều nhất, nhì, ba (có đầy đủ ảnh chụp các lần chạy): Trang phục thể thao trị giá trong khoảng tương ứng 2.000.000 / 1.000.000 / 500.000 ngàn đồng.
  • Chạy liên tục tất cả các ngày và >=12 (có đầy đủ ảnh chụp, trừ những người đã được giải nhất nhì ba): Trang phục thể thao trị giá trong khoảng 500.000 ngàn đồng
  • Tất cả mọi người tham gia là thành viên đóng góp thành tích tại Velacorp: Bình uống nước có in logo Vela.

 

GIẢI TẬP THỂ XUẤT SẮC NHẤT

Với tập thể có tổng số km chạy hợp lệ nhiều nhất: Mỗi người tham gia sẽ được 1 vé xem phim trong 1 chương trình xem phim chung.

Tham gia vào Team VelaCorp – vừa rèn luyện sức khỏe lại được nhận thêm quà

Với thật nhiều những giá trị nhận được như vậy, chúng ta còn chần chờ gì mà không tham gia ngay vào Team VelaCorp trên UpRace, mở ứng dụng và sẵn sàng những bước chạy đầu tiên của mình! 

Thời gian diễn ra sự kiện: từ ngày 06/09 đến ngày 23/09/2018 !

Nội dung sự kiện được cập nhật liên tục hàng ngày tại Group UpRace – Vela trên Facebook, các thành viên chú ý theo dõi!

Xem thêm về Uprace tại đây: https://yeuchaybo.com/gioi-thieu-uprace-2018/

25/08/2018

Bạn đang xem: Velacorp đồng hành cùng Uprace Việt Nam 2018
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *