velacorp

Velacorp Happy Halloween – TGIF 10

Với mong muốn tạo ra một sân chơi kết nối văn hóa xuyên quốc gia dành cho CBNV, mới đây, công đoàn Vela đã tổ chức bữa tiệc TGIF số 10 với chủ đề Happy Halloween vô cùng sôi động. Đem tới bữa tiệc tinh thần dành cho các anh em trong văn phòng.

Chỉ sau 1 tuần họp bàn lên kế hoạch, với sức trẻ sẵn có, ban tổ chức đã đem đến một không gian phòng Gravity trở nên đầy u ám và nguy hiểm đúng với tinh thần của ngày hội ma quỷ. Với sự xuất hiện của những trái bí ngô hung dữ, các xác ướp rùng rợn, mụ phù thủy u ám … trở nên thu hút các CBNV tới chụp hình, làm dáng ấn tượng.

Sự xuất hiện của những “bóng đen” cũng khiến cho không gian có vẻ vô cùng nguy hiểm

Nhắc đến Halloween thì không thể bỏ qua được đại tiệc hóa trang, chính vì thế mà ban tổ chức đã dành một phần đặc biệt, khoảng thời gian trước khi chương trình chính thức diễn ra để các anh chị em có cơ hội “hóa ma giả quỷ”. Qua bàn tay nghiệp dư của các chuyên viên hóa trang “cây nhà lá vườn”, các chị em không những không “đáng sợ” mà trông còn trông rất “đáng yêu” ^^

Các chị em vô cùng hào hứng với màn hóa trang Halloween này

Tiệc vui nào cũng không thể thiếu được những trò chơi vui nhộn, lần đầu tiên các CBNV có cơ hội hóa thân thành xác ướp với những màn trình diễn đem lại tiếng cười cho cả văn phòng. Trong cơ thể cuộn tròn bởi giấy vệ sinh, các thành viên mỗi đội phải làm sao để di chuyển ở những tư thế Zombie kỳ quái, quả là một thử thách không hề đơn giản. 

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh được “chộp” lại trong sự kiện TGIF số 10 – Halloween bởi các thành viên Vela nhé!

Cuộc thi “quấn xác ướp” đem đến nhiều cảm xúc dành cho các thành viên Velacorp

Xác ướp đáng sợ quá…

Nhiều xác ướp quá vậy...

Bạn đã sẵn sàng với Halloween Party chưa?

TGIF (Thank God It’s Friday) là hoạt động thường niên được tổ chức bởi Công Đoàn Velacorp vào ngày thứ 6 cuối cùng của tháng. Đây là không gian diễn ra các hoạt động vui chơi, ăn uống, quà tặng…vô cùng hấp dẫn và thú vị mà bất kỳ nhân sự nào trong công ty cũng không muốn bỏ lỡ.

 

Bạn đang xem: Velacorp Happy Halloween – TGIF 10
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *