velacorp

Velacorp – nhà tài trợ vàng của chương trình “Khởi nghiệp cùng Kawai”

Câu chuyện khởi nghiệp trở thành đề tài nóng trong cộng đồng trẻ Việt Nam trong nhiều năm trở lại đây. Đam mê, ý tưởng và cả sự liều mình, sức trẻ của những con người ở độ tuổi 20 đã đem đến cho hành trình 6 tháng của Kawai trở nên hừng hực và ngập tràn cảm xúc…

Đêm chung kết, 5 đội xuất sắc nhất đã cùng nhau đứng trên sân khấu mang tên “khởi nghiệp” giờ đây những thứ mà các bạn thể hiện với ban giám khảo, hay chính những người đồng trang lứa không chỉ nằm ở ý tưởng mà đó là hành động thực tế.

Bạn làm gì? Làm như thế nào? Kết quả ra sau? Mọi thứ đều phải rõ ràng và thuyết phục nhất!

Chung kết khởi nghiệp cùng Kawai gọi tên đội chiến thắng
với dự án kết nối cộng đồng thể thao Upbeat

“Giới hạn của thành công không nằm ở sự chiến thắng nhưng người chiến thắng sẽ là người tốt nhất”. Trong mọi cuộc thi, đội tốt nhất sẽ được gọi tên! Và khởi nghiệp cùng Kawai gọi tên Upbeat! Vì các bạn xứng đáng trong chương trình này.

Đối với Velacorp, chúng tôi đến tham dự chương trình với tư cách là nhà tài trợ vàng nhưng đối với các bạn trẻ, chúng tôi còn đang đứng ở vị thế là doanh nghiệp, là những startup đi trước, chia sẻ đam mê, những trải nghiệm của chính mình tạo ra động lực, giúp cho các bạn trẻ đang ấp ủ ước mơ tiếp tục nỗ lực hơn nữa trên con đường chinh phục thành công của riêng mình. Bởi vậy, Ms Mai Giang CHRO của Vela đã không ngần ngại chia sẻ, đặt những câu hỏi dành cho các đội thi, trên tinh thần giúp cho các bạn hoàn thiện chính mình không chỉ riêng đối với cuộc thi này mà còn đối với con đường khởi nghiệp “gian khó” sau này.

Trên vị trí doanh nghiệp đi trước, Velacorp đã có những chia sẻ dành cho các bạn trẻ
đến với niềm đam mê khởi nghiệp

Câu chuyện ai thắng ai thua đều không quan trọng bằng việc bạn có tiếp tục bước đi cùng chúng tôi hay không? Bởi vì trong cả 5 đội, chúng tôi đều nhìn thấy sức trẻ niềm đam mê và cả sự dám nghĩ dám làm. Điều được trân trọng đối với một nhà khởi nghiệp!

Trở thành nhà tài trợ của chương trình là điều chúng tôi không bao giờ cảm thấy hối tiếc, “Khởi nghiệp cùng Kawai, cái nôi ươm mầm cho những thế hệ trẻ Việt, là nơi truyền cảm hứng cho con đường khởi nghiệp dù khó khăn và lắm những câu chuyện buồn nhưng hãy bước tiếp về phía trước cho đến khi bạn không thể!"

Đại diện của Velacorp tự hào khi đứng trong hàng ngũ của những nhà tài trợ

“Hệ sinh thái khởi nghiệp” ngày càng phát triển mạnh và lôi cuốn nhiều bạn trẻ, những người yêu kinh doanh tham gia. Trên hết chúng tôi đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm của thế hệ trẻ Việt. Mong rằng trong tương lai, Velacorp sẽ tiếp tục có cơ hội được đồng hành, ươm mầm những giấc mơ Việt không chỉ trong đấu trường trong nước mà còn vươn ra ngoài thế giới.

Velacorp đồng hành cùng “Khởi nghiệp cùng Kawai 2019”

 

Bạn đang xem: Velacorp – nhà tài trợ vàng của chương trình “Khởi nghiệp cùng Kawai”
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *