velacorp

Velacorp phối hợp với Google tổ chức “WomenWill”

Mới đây, Velacorp đã phối hợp với Google tổ chức chương trình giao lưu, chia sẻ với chủ đề “WomenWill – Phụ nữ trong Cách mạng Công nghiệp 4.0” dành cho CBNV nữ.

Tại buổi giao lưu, các cô gái đã gặp gỡ và trao đổi nhiều kiến thức hay, mở mang nhiều điều mới, cùng lắng nghe, cùng chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích và thú vị trong công việc và cuộc sống.

Womenwill được tổ chức dành riêng cho các chị em của Velacorp

Các chị em không chỉ hiểu được điểm mấu chốt về bất bình đẳng giới và cùng nhau thảo luận về phương pháp giải quyết được các vấn đề gây ra do rào cản xã hội và cá nhân. Mà còn biết cách vượt qua sự sợ hãi và các thành kiến vô thức để theo đuổi ước mơ của mình.

Qua đó, họ có thể đánh giá được năng lực của bản thân để rút ngắn khoảng cách về thu nhập trong Cách mạng Công nghiệp 4.0 hiện nay.

Những người phụ nữ của Vela luôn biết cách trở thành người phụ nữ tự tin, bản lĩnh, thích ứng với sự thay đổi và xu hướng phát triển của xã hội.

Velacorp cũng tạo điều kiện cho chị em trau dồi thêm các kỹ năng để phát triển năng lực lãnh đạo, từ đó đóng góp cho tổ chức, cho cộng đồng.

Womenwill nằm trong chương trình đào tạo Việt Nam digital 4.0 đem đến
những giá trị mới cho cộng đồng phụ nữ Việt nói chung và Velacorp nói riêng

Sau buổi giao lưu, chị em Vela đã có những cảm nhận của riêng mình nhưng những gì chúng tôi thấy được là họ đã vui vẻ, hào hứng và tràn đầy năng lượng hơn.

Ms Luân Fingroup chia sẻ: “Sau chương trình mình có động lực hơn để thay đổi một số điểm tồn tại của bản thân: Sống quyết liệt hơn với những điều mình muốn, đã muốn là phải hành động, không được lazy, cần vượt qua một số nỗi sợ đang có để tự tin hơn. Vela đang tạo ra một môi trường học tập và làm việc rất hay và thú vị cho các nhân viên”.

“Sự kiện rất hay và ý nghĩa, sau khi tham gia chương trình mình cảm thấy tự tin hơn, muốn làm nhiều thứ mà trước đây bản thân vẫn còn e rè, do dự”. Là những lời bộc bạch của Ms Liên, CSKH Baogam.

“Bạn cảm thấy tự hào về mình vì điều gì?” là câu hỏi mà chị em nhận được và họ đã thực sự suy nghĩ, cảm nhận và tự hào về điều đó. Nếu trả lời được câu hỏi này, bạn cũng sẽ thấy mình thật mạnh mẽ, thật nghị lực và quyết tâm. Để từ đó, bạn có động lực vượt qua sợ hãi để theo đuổi ước mơ.

Các chị em Vela tham gia rất tích cực trong buổi chia sẻ lần này

Velacorp cũng mong muốn chị em Vela được tham dự những buổi chia sẻ hữu ích khác về: “Rèn luyện kỹ năng trong công việc”“Ứng dụng công nghệ trong xử lý công việc” hay chủ đề “Phụ nữ làm giàu và tự chủ kinh tế trong thời đại mới” để nâng cao kỹ năng của bản thân, trau dồi kinh nghiệm trong công việc. Giúp họ tự tin và phát triển trong mọi môi trường mới.

Xem thêm về chương trình đào tạo của Google:
https://womenwill-vietnam-phu-nu-trong-cach-mang-cong-nghiep-40-69890

Bạn đang xem: Velacorp phối hợp với Google tổ chức “WomenWill”
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *