velacorp

Velacorp – Phụ nữ Việt Nam “Cho người phụ nữ ta yêu”

Ngày nay, phụ nữ Việt Nam luôn giữ cho mình những vị trí quan trọng trong gia đình và ngoài xã hội. Không chỉ với vai trò là người mẹ, người vợ mà trong công việc họ còn khẳng định mình là những người phụ nữ bản lĩnh, dám nghĩ dám làm và dám đấu tranh vì quyền lợi của cộng đồng.

Không nói đâu xa, điều này được chứng minh ngay trong môi trường VelaCorp, nơi phụ nữ và nam giới có vai trò và vị trí ngang nhau trong công việc. 

Nếu thuộc đội ngũ Vela bạn sẽ không còn cảm thấy lạ lẫm gì với những cái tên như Ms Trần Thị Thanh Hải – CFO hay Ms Mai Thị Giang – CHRO, họ là một trong số đại diện tiêu biểu cho những người phụ nữ Vela tài năng, vượt qua những tư tưởng “cổ hủ” về người phụ nữ trong xã hội, vươn lên trở thành những nhà điều hành tài ba…Và còn rất nhiều, rất nhiều các chị em đến từ phòng ban trong công ty như Marketing, Kế Toán, PTSP, HCNS…những con người cống hiến thầm lặng đã góp thêm phần khẳng định về giá trị của người phụ nữ hiện đại. 

Những người phụ nữ Vela xinh đẹp, tự tin và đầy bản lĩnh

Ai nói sinh ra là phụ nữ là điều thiệt thòi? Trong môi trường Vela, bạn là phụ nữ và bạn có quyền khẳng định mình. Bạn xinh đẹp, dịu dàng nhưng bạn cũng đầy nhiệt huyết và xông xáo chẳng hề thua kém cánh đàn ông trong công việc. Quan trọng hơn, trở thành một phần của Vela, đồng nghĩa với việc người phụ nữ có cơ hội để khẳng định chính mình. Một khi sống trong môi trường bình đẳng, với những tư tưởng tiến bộ đề cao người phụ nữ thì bản thân “phái yếu” mới phát huy được năng lực của mình một cách tốt nhất …hiểu được giá trị đó, tại Vela chúng tôi luôn đề cao vai trò của người phụ nữ, phụ nữ trở thành những người lãnh đạo, phụ nữ có quyền khẳng định mình trên mọi lĩnh vực, kể cả khi chúng là ngành nghề đặc thù của đàn ông. 

Hoạt động tri ân những người phụ nữ tại Vela 

“Cho người phụ nữ ta yêu” – Hoạt động được tổ chức bởi Vela nhằm vinh danh những người phụ nữ Vela xinh đẹp, tài năng và cống hiến, nhân kỷ niệm ngày 20/10 – Phụ nữ Việt Nam. Đội ngũ Vela tụ họp tại không gian ấm áp của bữa tiệc tối, chia sẻ những câu chuyện về người mẹ, người vợ và những người phụ nữ xung quanh mình bằng những tình cảm trân trọng và yêu thương nhất. 

Cảm ơn BTC đã đem đến một ngày Phụ nữ Việt Nam ý nghĩa đến với các chị em Vela, tạo động lực để những người phụ nữ tiếp tục cống hiến!

20/10/2018

Bạn đang xem: Velacorp – Phụ nữ Việt Nam “Cho người phụ nữ ta yêu”
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *