velacorp

Velacorp seminar – Những kiến thức tối thiểu về Business Email

Vừa qua, ngày 08 tháng 06 buổi chia sẻ kiến thức vô cùng hữu ích dành cho các CBNV Velacorp, với nội dung xoay quanh chủ đề Business Email đã được diễn ra với sự tham gia đông đảo của các thành viên đến từ hầu hết các phòng ban trong công ty. Chị Thanh Hải – Business Development & Marketing Manager Velacorp, đã truyền tải đến các “học viên” của Vela những kiến thức thiết thực về vấn đề gửi và tiếp nhận Email. Làm sao để lấy được thiện cảm từ đối phương thông qua “lá mail” của mình?

Thực tế, rất nhiều thành viên của Velacorp mỗi ngày phải tiếp nhận và xử lý vô số những email gửi đến. Nó được ví như một phương thức kết nối công việc dành cho mạng lưới các thành viên trong doanh nghiệp với nhau, nhằm mục đích chính là trao đổi công việc. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về cách thức để tạo một Email đúng chuẩn và ấn tượng đối với người nhận. 

Buổi chia sẻ kiến thức thu hút sự quan tâm của nhiều thành viên trong đội ngũ Velacorp

Với nội dung buổi chia sẻ đi làm 4 phần bao gồm: 

1. Những phần cần biết khi gửi email. Quy tắc gửi email

2. Cấu trúc của một email chuyên nghiệp

3. Văn hóa trong email

4. Xử lý tình huống trong email

Theo đó chị Hải có nhấn mạnh đến “cấu trúc của một email” bao gồm chào hỏi, nội dung và phần kết thúc, đặc biệt dấu câu và chính tả là điều mà bất cứ ai khi soạn thảo một email cần lưu ý và luôn phải có thao tác kiểm tra lại trước khi nhấn gửi đi. Dĩ nhiên không ai lại đi đánh giá cao một email cẩu thả cả, vì vậy hãy tập cho mình thói quen này. 

Cùng với đó, chị cũng không quên nhắc mọi người về việc tạo chữ ký email chuyên nghiệp, điều này không chỉ nâng cao giá trị cho nội dung email mà còn thể hiện được văn hóa email của bạn.

Các kiến thức được chia sẻ vô cùng hữu ích đối với các “học viên” tham gia buổi học

Đặc biệt hơn, đến với buổi học của chị Hải, các học viên còn được trải nghiệm phong cách vừa học vừa chơi, mang tính kết nối đồng đội, điều này tạo ra không khí hào hứng vui vẻ trong suốt buổi học! 

Trò chơi ghi nhớ các thuật ngữ viết tắt bằng tiếng anh kích thích
trí nhớ của mọi người hoạt động

Một trong những buổi Seminar hữu ích dành cho các CBNV, thông qua đây, xin chân thành cảm ơn chị Hải đã bớt thời gian đến với buổi Seminar này, hy vọng chị sẽ tiếp tục đem đến nhiều hơn nữa những buổi chia sẻ kiến thức hữu ích như thế này trong tương lai không xa đến với Velacorp.

Chúc chị thật nhiều sức khỏe để tiếp tục chiến đấu với công việc của mình!

Bạn đang xem: Velacorp seminar – Những kiến thức tối thiểu về Business Email
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *