velacorp

Velacorp – TGIF 03 “Khởi đầu để dẫn đầu”

Thứ 6 lại đến và thứ 6 cuối cùng của tháng 3 báo hiệu một mùa Thank God It’s Friday thứ 3 của gia đình Velacorp.

Thank God It’s Friday (TGIF) là hoạt động thường niên được tổ chức bởi Công Đoàn Velacorp, tại đây diễn ra các hoạt động vui chơi, ăn uống, quà tặng… vô cùng hấp dẫn và thú vị nhằm tạo ra một môi trường gắn kết các phòng ban, các thành viên trong công ty lại gần nhau hơn, kết hợp với hoạt động tổ chức sinh nhật dành cho các thành viên Vela trong tháng.

TGIF là nơi để mọi người trong Vela có cơ hội kết nối, xích lại gần nhau hơn

Tiếp nối thành công của mùa TGIF số 01, với chủ đề “KHỞI ĐẦU ĐỂ DẪN ĐẦU” – TGIF 03 mang lại thật nhiều niềm vui và kỷ niệm ý nghĩa đối với từng thành viên trong ngôi nhà chung Velacorp. Bữa tiệc tối ấm cúng diễn ra tại không gian mở mang phong cách trẻ trung, hiện đại cùng âm nhạc sống động và những trò chơi đặc sắc mà không kém phần “lầy lội”.

TGIF 03 đã trở lại với một chủ đề hoàn toàn mới “KHỞI ĐẦU ĐỂ DẪN ĐẦU”

BTC kiểm tra lại công việc hậu cần trước giờ tổ chức

Mở đầu chương trình, các Veler được “khởi động” bằng một trò chơi vô cùng thú vị và hài hước cùng sự tham gia của toàn thể anh chị em Velacorp, đã có nhiều tiếng cười và kỷ niệm đáng nhớ với trò chơi “chỉ loạn” đặc sắc này.

Ba gương mặt xuất sắc nhất trong phần trò chơi khởi động

Không khí dường như ngày càng được hâm nóng nhờ sự góp mặt của các “ca sĩ bất đắc dĩ” với phần thể hiện vô cùng sôi nổi những ca khúc hot hit trong bảng xếp hạng như: “Mượn rượu tỏ tình”, "Người lạ ơi” hay “Con cò”, các trai xinh gái đẹp của Vela cũng cho thấy họ vô cùng tài năng và sẵn sàng vui chơi hết mình.

Những "ca sĩ Vela" thể hiện tài năng âm nhạc trên sân khấu vô cùng ấn tượng

Bữa tiệc diễn ra vô cùng ấm cúng và điểm nhấn chính là thổi nến và chúc mừng sinh nhật cho các Velaer có sinh nhật trong tháng. Các thành viên tỏ ra phấn khích với trò chơi “Sờ vật đoán tên” mà Ban tổ chức đã nhọc công chuẩn bị riêng cho họ. Không chỉ vậy, tại bữa tiệc cũng giới thiệu những thành viên mới được bầu chọn nằm trong Ban chấp hành Velacorp và hứa hẹn sẽ có nhiều cuộc vui hơn nữa trong thời gian tới.

Mặc dù không phải đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nhưng với kịch bản ấn tượng và sự ủng hộ của toàn thể thành viên Velacorp, bầu không khí của TGIF số 03 đã được hâm nóng đến giây phút cuối cùng, nụ cười vẫn luôn hiện hữu trên môi các Velan và họ dành những lời chúc tốt đẹp hay chia sẻ những câu chuyện thú vị cho nhau, góp phần xua đi những mệt mỏi, bộn bề cuộc sống.

Qua các mùa TGIF cho thấy, Velacorp không chỉ là môi trường làm việc trẻ trung, nhiều cơ hội thăng tiến mà còn là không gian để mọi người cùng hòa đồng, cùng vui chơi, cùng cháy hết mình để nạp năng lượng cùng nhau “chiến đấu” trên chiến trường vươn tới đỉnh vinh quang.

 

Bạn đang xem: Velacorp – TGIF 03 “Khởi đầu để dẫn đầu”
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *