velacorp

Velacorp tham gia giải bóng đá khối Marketing khu vực HCM

Bóng đá – “ngôn ngữ toàn cầu” không chỉ đơn thuần là một môn thể thao rèn luyện sức khỏe, bóng đá còn có vai trò kết nối con người với con người.

Hòa chung không khí “Tự hào Việt Nam” sục sôi khắp cả nước, đặc biệt hơn khi giải bóng đá mini Velacorp mở rộng thành công tốt đẹp vào ngày 14/10 vừa qua, đã tạo động lực cho các anh em Vela tiếp tục thể hiện tài năng sân cổ của mình tại đấu trường khu vực.

Đội ngũ Vela tham gia giải bóng đá tại khu vực Hồ Chí Minh

Tiếp lửa đam mê và tinh thần kết nối với các đơn vị anh em khác trong khu vực TP Hồ Chí Minh, ngày 20/10/2018 “đội bóng” sân nhà Velacorp – (Team Hồ Chí Minh) đã có cuộc “chạy đua” trong sân chơi “giải bóng đá khối Marketing” 

Mặc dù về chuyên môn việc đá bóng không được chuyên nghiệp như kỹ năng Marketing của các anh em, nhưng với sức trẻ ở độ tuổi 30 cộng với tinh thần U23, 9 thành viên trong đội bóng và các cổ động Vela đã tự tin ra trận.

Trên tinh thần vui là chính, chiến đấu hết mình, dưới sức nóng gay gắt của tiết trời tháng 10 tại Sài Gòn, team Vela hừng hực ra trận đem đến những pha cầu gay cấn, mãn nhãn cho người xem. Màu áo đỏ của Vela đã ướt đẫm mồ hôi nhưng sức bền của những con người Vela khiến họ không lùi bước, điều này thật giống với những hình ảnh về con người Vela chăm chỉ cần mẫn với công việc, dù có khó khăn nhưng không bỏ cuộc.

Biểu dương tinh thần chiến đấu hết mình của đội ngũ Velacorp

Mặc dù phải dừng chân trước thềm vòng đấu loại, nhưng không vì thế mà lòng yêu bóng đá bị giảm sút, các thành viên Velacorp vẫn tiếp tục đồng hành với chương trình, cổ vũ hết mình cho các đơn vị ở lại. Và cũng sẵn sàng chuẩn bị tâm lý chờ đón những trận cầu đỉnh cao của đội tuyển Việt Nam tại sân chơi AFF cup!

Hình ảnh chiếc Cup vàng của giải 

Sân chơi lần này, mặc dù không giành được huy chương nhưng đã tạo cơ hội cho anh em Velacorp cọ xát, giao lưu với khối Marketing tại KV Hồ Chí Minh, đặc biệt giải bóng còn là sân chơi rèn luyện sức khỏe, thúc đẩy tinh thần thể dục thể thao của nhóm nhân viên văn phòng.

20/10/2018

Bạn đang xem: Velacorp tham gia giải bóng đá khối Marketing khu vực HCM
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *